ĐÀO TẠOFLAIR BARTENDING

Nếu muốn trở thành Bartender chuyên nghiệp không chỉ có kiến thức pha chế đồ uống các loại cocktail hay mocktail chuẩn vị, hấp dẫn mà Bartender nên mang đến những màn trình diễn cuốn hút. Vậy nên, Flair Bartending là một trong những kỹ năng cần thiết mà Bartender chuyên nghiệp cần trang bị để phục vụ cho công việc pha chế. Đồng thời, kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một Bartender.

Khóa học Flair Bartending mang đến những màn trình diễn vô cùng đặc sắc và điêu luyện, tạo ra sân chơi giao lưu bổ ích, trau dồi kỹ thuật pha chế. Nhằm giúp học viên trang bị kỹ năng thực hành Flair Bartending cơ bản đến nâng cao và gặp gỡ, lĩnh hội nhiều kiến thức từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong nghề. Hãy đến với khóa học Flair Bartending của Bếp Trưởng Á Âu để trải nghiệm những điều độc đáo có một không hai của khóa học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FLAIR BARTENDING

STT CHƯƠNG TRÌNH
1 Giới thiệu về khóa học Flair Bartending
2 Hướng dẫn các động tung hứng thấp cơ bản (Basic move with hand)
3 Hướng dẫn các động tung hứng cao cơ bản (Basic juggling move with arm)
4 Hướng dẫn bài biểu diễn “Working Flair” cơ bản
5 Hướng dẫn bài biểu diễn “Exhibition Flair” cơ bản
6 Hướng dẫn tung hứng 3 chai cơbản “Basic 3 bottles”
7 Hướng dẫn 2 động tác thuộc tổ hợp các động tác của “Working Flair “
8 Ôn tập và kiểm tra

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Thành Tuấn

Bar Manager tại A&EM Hotel, Guru Sport Bar

Thầy Hồ Quốc Thông

Beverage Researching tại Golden Gate Group

Thầy Nguyễn Đức Tuấn

Beverage Researching tại Golden Gate Group

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Kết hợp kiến thức song song với thực hành biểu diễn Flair Bartending tại quầy Bar, học cách định lượng nguyên liệu như thế nào cho đúng, động tác tay, lực đạo cổ tay phù hợp. Nhằm mang đến những màn biểu diễn tinh tế, đúng kỹ thuật và an toàn cho Bartender.

– Cung cấp kĩ năng Flair Bartending cần thiết cho Bartender chuyên nghiệp.

– Tạo ra sân chơi cho những bạn đam mê và muốn theo đuổi bộ môn nghệ thuật Flair Bartending.

– Lớp học số lượng ít chỉ từ 8 – 10 học viên/lớp.

– Phòng học tiện nghi, thiết kế theo chuẩn quầy Bar, phù hợp cho việc luyện tập của học viên.

– Hỗ trợ dụng cụ, thiết bị thực hành.

– Thời gian thực hành chiếm 90%.

THỜI GIAN HỌC

Lịch học linh động, khai giảng thường xuyên, học viên dễ dàng chọn khung giờ phù hợp với thời gian biểu cá nhân. Đặc biệt là các Bartender đang đi làm, phù hợp với thời gian học kĩ năng Bartender ngắn hạn, chỉ từ 1,5 tháng.

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí khóa Flair Bartending đã bao gồm dụng cụ, nguyên vật liệu, đồng phục, chứng chỉ… Nhiều chính sách ưu đãi cho học viên mới đăng ký khóa học và học viên đã từng học tại Bếp Trưởng Á Âu.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Lớp học Flair Bartending đào tạo trên tất cả chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu, học viên có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp, thuận tiện. Đặc biệt Bếp Trưởng Á Âu đã có mặt ở các tỉnh thành lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Rạch Giá…

CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn thành lớp học Flair Bartending, học viên được nhận chứng chỉ Flair Bartending do Bếp Trưởng Á Âu cấp, có giá trị trên toàn quốc.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Học viên nâng cao kĩ thuật pha chế chuyên nghiệp với những màn biểu diễn điêu luyện, dễ dàng ứng tuyển vào các vị trí Bartender, Bar Trưởng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

– Cơ hội tham gia các cuộc thi pha chế trong và ngoài nước.

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Học viên khóa học Flair Bartending

“Khóa học Flair Bartending rất thú vị. Mình không chỉ tập trung vào hương vị đồ uống, mà còn có sự tập trung khi luyện tập tung hứng các chai rượu lớn, ly thủy tinh, shaker… Vì thế mỗi buổi học đều vô cùng thoải mái. Là Bartender có thêm kỹ năng Flair Bartending thì trình độ tay nghề được nâng cấp và trở nên chuyên nghiệp hơn.”

Học viên khóa học Flair Bartending

“Lớp học trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị… pha chế. Không gian phòng học rộng rãi để luyện tập. Thầy hướng dẫn chi tiết, nhiều động tác hấp dẫn và thú vị. Hơn nữa, mình có thể luyện tập cách kiểm soát lượng nguyên liệu trong quá trình biểu diễn.”

Điểm: 4.36 (11 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat