KHÓA HỌCQUẢN LÝ BAR QUỐC TẾ

Tham gia khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế bạn có cơ hội “du học tại chỗ”, tiếp xúc với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế và sở hữu Chứng chỉ Xanh có giá trị ở 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh. Không yêu cầu bằng cấp hay chứng chỉ tiếng Anh đầu vào, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi trở lên và có niềm đam mê pha chế là đã có thể đăng ký học ngay.

Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) liên kết với CSAI (Trường đào tạo nghề đã đăng ký với chính phủ Úc) và JR Training (Tổ chức Giáo dục nghề nghiệp của Úc) tổ chức chương trình đào tạo này. Khóa học sẽ mang đến những kiến thức, kỹ năng nghề thực tiễn thuộc lĩnh vực pha chế để học viên tự tin ứng tuyển vào các quán Bar/Pub, Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) 4 – 5 sao trong nước lẫn quốc tế.

65,000,000 ₫

NỘI DUNG KHÓA HỌC

STT NỘI DUNG HỌC
Buổi 1 Tổng quan và định hướng trong ngành Pha chế
Buổi 2 Tổng quan về môi trường bền vững trong ngành Dịch vụ
Buổi 3 Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụ
Buổi 4 Hòa nhập văn hóa quốc tế
Buổi 5 Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 6 Kỹ năng giải quyết than phiền
Buổi 7 Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Buổi 8 Kỹ năng sơ cấp cứu
Buổi 9 Kỹ năng quản lý sức khỏe và duy trì năng lượng
Buổi 10 Vệ sinh, khử trùng khu vực làm việc
Buổi 11 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp (Buổi 1)
Buổi 12 Tổng quan về thức uống không cồn và có cồn
Buổi 13 Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống
Buổi 14 Tổng quan về cà phê Espresso
Buổi 15 Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cà phê Espresso
Buổi 16 Phương pháp tạo bọt sữa (Buổi 1)
Buổi 17 Phương pháp tạo bọt sữa (Buổi 2)
Buổi 18 Thực hành kỹ năng Barista
Buổi 19 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 1)
Buổi 20 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 2)
Buổi 21 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 3)
Buổi 22 Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 4)
Buổi 23 Thực hành kỹ thuật Latte Art
Buổi 24 Thực hành các dòng thức uống từ nền Espresso
Buổi 25 Hướng dẫn thực hiện mứt trái cây tự nhiên
Buổi 26 Thực hành các dòng thức uống từ trái cây tự nhiên
Buổi 27 Thực hành các dòng thức uống từ nền trà
Buổi 28 Thực hành pha chế các dòng thức uống đá xay – Ice blended
Buổi 29 Phương pháp pha chế hiện đại trà, cà phê ủ lạnh – Cold Brew
Buổi 30 Quy trình phục vụ đồ uống (Buổi 1)
Buổi 31 Quy trình phục vụ đồ uống (Buổi 2)
Buổi 32 Ôn tập thực hành tổng hợp Barista
Buổi 33 Thi kết thúc Barista
Buổi 34 Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp (Buổi 2)
Buổi 35 Kỹ thuật biểu diễn tại quầy Bar – Mixology skills (Buổi 1)
Buổi 36 Kỹ thuật biểu diễn tại quầy Bar – Mixology skills (Buổi 2)
Buổi 37 Tổng quan về Bia – Cocktail – Mocktail
Buổi 38 Tổng quan nguyên tắc kết hợp rượu với nguyên vật liệu khác trong pha chế
Buổi 39 Ứng dụng ẩm thực phân tử trong pha chế đồ uống
Buổi 40 Phục vụ rượu có trách nhiệm
Buổi 41 Tổng quan về rượu Whisky (Buổi 1)
Buổi 42 Tổng quan về rượu Whisky (Buổi 2)
Buổi 43 Tổng quan về rượu Brandy
Buổi 44 Tổng quan về rượu Vodka – Gin
Buổi 45 Tổng quan về rượu Rum – Tequila
Buổi 46 Tổng quan về rượu mùi – Liqueur
Buổi 47 Thực hành cocktail sáng tạo
Buổi 48 Kỹ năng giới thiệu thức uống
Buổi 49 Tổng quan về rượu vang (Buổi 1)
Buổi 50 Tổng quan về rượu vang (Buổi 2)
Buổi 51 Tổng quan về rượu vang (Buổi 3)
Buổi 52 Tổng quan về rượu vang (Buổi 4)
Buổi 53 Thuyết trình giới thiệu về rượu
Buổi 54 Thực hành kỹ năng Bartender
Buổi 55 Thực hành quy trình pha chế và phục vụ cocktail
Buổi 56 Ôn tập Bartender
Buổi 57 Thi kết thúc Bartender
Buổi 58 Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và phòng chống cháy nổ
Buổi 59 Cấu trúc và nguyên tắc xây dựng thực đơn
Buổi 60 Quản trị các hoạt động tài chính (Buổi 1)
Buổi 61 Quản trị các hoạt động tài chính (Buổi 2)
Buổi 62 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng dịch vụ
Buổi 63 Quản trị nhân sự
Buổi 64 Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 65 Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực (Buổi 1)
Buổi 66 Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực (Buổi 2)
Buổi 67 Tổng quan dự án kinh doanh – concept
Buổi 68 Luật kinh doanh
Buổi 69 Thi kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 70 Thi thuyết trình concept
Buổi 71 Thực hành kỹ năng tổng hợp
Buổi 72 Thi tốt nghiệp

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

– Người có niềm đam mê pha chế thức uống, muốn rèn luyện tay nghề trong môi trường chuyên nghiệp để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các các quầy Bar, NHKS 4 –5 sao trong và ngoài nước.

– Người muốn trang bị bằng cấp quốc tế nhằm tạo ưu thế nổi trội hơn khi làm việc trong môi trường đa quốc gia, đa ngôn ngữ.

– Người có nhu cầu “du học tại chỗ” nhằm tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt và các hạn chế về điều kiện vị trí, pháp lý…

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Khóa học là chương trình hợp tác đào tạo giữa BTAAu cùng CSAI (Culinary Solutions Australia International) và JR Training.

– Nội dung đào tạo tích hợp các môn học của Chứng chỉ Xanh nghề Pha chế tại Úc và Nghiệp vụ Bar Trưởng tại BTAAu, bổ sung một số module được các đơn vị tuyển dụng ngành F&B quốc tế chú trọng, gồm: Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phục vụ rượu có trách nhiệm, Bảo vệ môi trường, Vận hành quầy Bar, Hòa nhập văn hóa đa quốc gia…

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế, là các nhà quản lý Bar, quản lý khối ẩm thực, chuyên gia Bartender/Barista…

– Phương pháp giảng dạy hai chiều, tạo điều kiện cho học viên tương tác thường xuyên với giảng viên và thực hành trên các thiết bị hiện đại, từ đó hình thành thói quen phối hợp giữa các bộ phận trong NHKS, Bar độc lập, không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường thực tế.

– Bên cạnh các phương pháp, nguyên lý cơ bản, học viên được tạo điều kiện tiếp cận với phương pháp đang thịnh hành trên thế giới để có nền tảng kiến thức rộng, vững chắc.

– Nhiều chính sách hỗ trợ học viên như sắp xếp thực tập tại NHKS tiêu chuẩn 4 – 5 sao quốc tế, quầy Bar tiêu chuẩn, được mượn phòng thực hành miễn phí sau các buổi học…

– Hoàn tất khóa học, học viên sẽ lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại quầy Bar độc lập, NHKS.

LỊCH HỌC

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học (riêng buổi thi, BTAAu hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ).

Đối với học viên đã hoàn thành các khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng, Nghiệp vụ Pha chế Bartender, Kỹ thuật Pha chế đồ uống của CET, khi đăng ký khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế sẽ có mức đóng thấp hơn.

CHỨNG CHỈ – BẰNG CẤP

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Nghiệp Vụ Quản Lý Bar Quốc Tế Chứng chỉ HNAAu Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế International Bar Management Skills
Chứng chỉ Xanh của Hiệp hội CSAI (Úc) & HNAAu Không có Bar Operation Management

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Sau khi hoàn thành khóa học và nhận Chứng chỉ Xanh (do BTAAu và CSAI đồng cấp), học viên có cơ hội làm việc tại 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh như Singapore, Malaysia, Canada, Anh, Nepal…

– Với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn được đào tạo, học viên đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng và làm việc ở các quán bar, club, pub tư nhân và các quầy bar trong các khu resort, NHKS… trong và ngoài nước.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế hiện được chiêu sinh tại các chi nhánh sau của BTAAu:

– Chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

– Chi nhánh Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

CAM KẾT

  • Cung cấp cho học viên nền tảng nghiệp vụ vững vàng.
  • Giới thiệu nơi thực tập uy tín.
  • Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp.
  • Đồng hành, hỗ trợ trong việc giải đáp các thắc mắc, khó khăn suốt quá trình học.
  • SẢN PHẨM HỌC VIÊN

    Điểm: 4.86 (7 bình chọn)

    Đăng ký tư vấn miễn phí!

    Để lại số điện thoại của quý khách
    Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

    Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

    Cám ơn bạn.
    Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

    logo-zalo-vector

    Nhắn Tin Zalo

    Gọi Ngay: 1800 6148

    Chat