5 Loại Sốt Nướng Cho Món Ăn Thêm Hấp Dẫn

Bởi Quản Trị Viên

Để có các món nướng thơm ngon, đậm đà không thể thiếu các loại nước Sốt, bởi nước Sốt sẽ làm gia tăng hương vị cho các món nướng nếu biết dùng đúng cách và phù hợp với từng thực phẩm và đó là các loại Sốt nướng nào? Trong kỳ 67 của “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 loại Sốt nướng này nhé! Mời các bạn cùng theo dõi.

Hiện Bếp Trưởng Edu đã mở rất nhiều khóa học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với 5 loại Sốt nướng là Sốt BBQ, Sốt Ngũ Vị, Sốt Muối Ớt, Sốt Riềng Mẻ và Sốt Chao. Với khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn làm 5 loại nước Sốt này đúng cách, đúng vị và cách sử dụng từng loại nước Sốt với từng loại thực phẩm nhất định để cho ra những món ăn hấp dẫn, làm phong phú và đa dạng hương vị của các bữa ăn, buổi tiệc hay thực đơn kinh doanh của gia đình bạn.

Thành phẩm Sốt BBQ

Sốt Ngũ Vị

Sốt Riềng Mẻ

Và Sốt Chao sau buổi học 5 loại Sốt Nướng

Bên cạnh học cách làm 5 loại nước Sốt quan trọng giúp cho các món nướng trở nên ngon miệng hơn, hấp dẫn hơn, tham gia buổi học 5 loại Sốt nướng, học viên còn được tìm hiểu sâu hơn về các loại Sốt này từ hương vị, màu sắc cho đến cách sử dụng chúng với các loại thực phẩm khác nhau và tùy từng loại thực phẩm nào sẽ kết hợp với loại nước Sốt nào và cho ra hương vị như thế nào? Ngon, không ngon hay nghiêm trọng hơn là làm hỏng món ăn vì sự kết hợp sai. Vì vậy thông qua buổi học này, học viên sẽ tránh một số sai lầm thường gặp khi sử dụng nước Sốt.

Trong buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với 5 loại nước Sốt nướng, các học viên được hướng dẫn cách làm một số món kết hợp với từng loại nước Sốt này để thấy được hiệu quả khi kết hợp đúng loại thực phẩm với từng loại nước Sốt.

Món Sườn Heo nướng với Sốt BBQ

Mực nướng với Sốt Muối Ớt

Bò nướng Sốt Ngũ Vị

Thịt Ba Chỉ nướng với Sốt Riềng Mẽ

Như vậy là bạn đã vừa trải qua buổi học của “Dạy Nấu Ăn Ngon” với 5 loại nước Sốt nướng. Hiện tại ngoài đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Edu còn quan tâm đến nhu cầu học nấu ăn của các mẹ, các chị cho bữa cơm gia đình hay nhu cầu mở quán kinh doanh ẩm thực với nhiều món đặc biệt như Phở, Cơm Tấm, Bún Bò, Bánh Canh, Hủ Tiếu…vì vậy Bếp Trưởng Edu thường xuyên khai giảng các lớp Dạy Nấu Ăn Ngon, lớp dạy nấu ăn theo Yêu Cầu và thành nghề kinh doanh. Đây chính là địa điểm cung cấp nhiều khóa học nấu ăn chất lượng cả chuyên và không chuyên, chính vì vậy, nếu bạn muốn học nấu ăn thì hãy đến ngay Bếp Trưởng Edu nhé!

Điểm: 4 (2 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

3 Bình luận cho bài viết: “5 Loại Sốt Nướng Cho Món Ăn Thêm Hấp Dẫn

Ý kiến của bạn

  1. Chào Tuan. Bên mình có khóa học ca tối từ 6h đến 9h bạn nhé. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để bên mình liên hệ lại trao đổi chi tiết hơn với bạn nhé. Cảm ơn bạn!

    Trả lời

  2. e ở xa muốn học cách làm 5 loại sốt như trên thì phải làm thế nào a.e ở ngoài bắc nên k thể học ở các trung tâm hay trường được a

    Trả lời

  • Chào bạn, HNAAU chỉ dậy ở trường, không dậy trên kênh online bạn nhé 🙂

    Trả lời

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat