1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Để có các món nướng thơm ngon, đậm đà không thể thiếu các loại nước Sốt, bởi nước Sốt sẽ làm gia tăng hương vị cho các món nướng nếu biết dùng đúng cách và phù hợp với từng thực phẩm và đó là các loại Sốt nướng nào? Trong kỳ 67 của “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 loại Sốt nướng này nhé! Mời các bạn cùng theo dõi.

Hiện Bếp Trưởng Edu đã mở rất nhiều khóa học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với 5 loại Sốt nướng là Sốt BBQ, Sốt Ngũ Vị, Sốt Muối Ớt, Sốt Riềng Mẻ và Sốt Chao. Với khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn làm 5 loại nước Sốt này đúng cách, đúng vị và cách sử dụng từng loại nước Sốt với từng loại thực phẩm nhất định để cho ra những món ăn hấp dẫn, làm phong phú và đa dạng hương vị của các bữa ăn, buổi tiệc hay thực đơn kinh doanh của gia đình bạn.

dạy nấu ăn ngon sốt nướng

Buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với 5 loại Sốt nướng tại Bếp Trưởng Edu
cùng Thầy Đinh Văn Toan – Bếp Trưởng Nhà Hàng Dìn Ký

 

sốt cho món bbq siêu ngon

Thành phẩm Sốt BBQ

cách làm sốt ngũ vị ngon

Sốt Ngũ Vị

 

học làm sốt riềng mẻ ngon

Sốt Riềng Mẻ

 

Và Sốt Chao sau buổi học 5 loại Sốt Nướng

 

Bên cạnh học cách làm 5 loại nước Sốt quan trọng giúp cho các món nướng trở nên ngon miệng hơn, hấp dẫn hơn, tham gia buổi học 5 loại Sốt nướng, học viên còn được tìm hiểu sâu hơn về các loại Sốt này từ hương vị, màu sắc cho đến cách sử dụng chúng với các loại thực phẩm khác nhau và tùy từng loại thực phẩm nào sẽ kết hợp với loại nước Sốt nào và cho ra hương vị như thế nào? Ngon, không ngon hay nghiêm trọng hơn là làm hỏng món ăn vì sự kết hợp sai. Vì vậy thông qua buổi học này, học viên sẽ tránh một số sai lầm thường gặp khi sử dụng nước Sốt.

Trong buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với 5 loại nước Sốt nướng, các học viên được hướng dẫn cách làm một số món kết hợp với từng loại nước Sốt này để thấy được hiệu quả khi kết hợp đúng loại thực phẩm với từng loại nước Sốt.

sườn heo nướng sốt bbq

Món Sườn Heo nướng với Sốt BBQ

mực nướng sốt muối ớt ngon

Mực nướng với Sốt Muối Ớt

Bò nướng Sốt Ngũ Vị

thịt ba chỉ nướng sốt riềng mẻ

Thịt Ba Chỉ nướng với Sốt Riềng Mẽ

vú dê nướng sốt chao ngon

Và Vú Dê nướng Sốt Chao là các món nướng thơm ngon, đậm đà tiêu biểu
cho việc kết hợp từng loại Sốt với từng loại thực phẩm

Như vậy là bạn đã vừa trải qua buổi học của “Dạy Nấu Ăn Ngon” với 5 loại nước Sốt nướng. Hiện tại ngoài đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Edu còn quan tâm đến nhu cầu học nấu ăn của các mẹ, các chị cho bữa cơm gia đình hay nhu cầu mở quán kinh doanh ẩm thực với nhiều món đặc biệt như Phở, Cơm Tấm, Bún Bò, Bánh Canh, Hủ Tiếu…vì vậy Bếp Trưởng Edu thường xuyên khai giảng các lớp Dạy Nấu Ăn Ngon, lớp dạy nấu ăn theo Yêu Cầu và thành nghề kinh doanh. Đây chính là địa điểm cung cấp nhiều khóa học nấu ăn chất lượng cả chuyên và không chuyên, chính vì vậy, nếu bạn muốn học nấu ăn thì hãy đến ngay Bếp Trưởng Edu nhé!

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/03/day-nau-an-ngon-sot-nuong.jpg Review Author:Review Date:
  1. lương văn sử says:

    e ở xa muốn học cách làm 5 loại sốt như trên thì phải làm thế nào a.e ở ngoài bắc nên k thể học ở các trung tâm hay trường được a

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào bạn, HNAAU chỉ dậy ở trường, không dậy trên kênh online bạn nhé 🙂

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *