HNAAu “Đặt Chân” Đến Hà Nội Với Chi Nhánh Thứ 18

Luôn không ngừng mở rộng và đổi mới trên hành trình xây dựng môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dịch vụ và Du lịch Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tiếp tục “đặt chân” đến Hà Nội với chi nhánh thứ 18.

Từ ngày 19/11/2018, HNAAu chi nhánh Hà Nội sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ: Khúc Thừa Dụ ( Số B9/D13 – Trần Đăng Ninh kéo dài), P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.  Đây sẽ là nơi học nghề lý tưởng cho những ai có mong muốn trở thành đầu bếp, thợ làm bánh, chuyên gia pha chế, nhân viên nhà hàng – khách sạn ở Hà Nội cũng như các tỉnh, thành thuộc khu vực phía Bắc.

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Hà Nội

Là thủ đô và trung tâm văn hóa – chính trị của cả nước với nền văn hiến lâu đời, Hà Nội luôn là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển các lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch, Dịch vụ, Nhà hàng – Khách sạn và Lữ hành. Hà Nội ngoài các danh lam, thắng cảnh, các di tích lịch sử nổi tiếng còn thu hút  đông đảo du khách trong và ngoài nước đến khám phá, tìm hiểu về những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống lâu đời.

Không chỉ nằm trong top 10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Á, Hà Nội  còn đứng thứ hai trong mười thành phố có nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới theo ghi nhận của tờ báo Telegraph (Anh). Theo số liệu thống kê, hiện nay Hà Nội có khoảng hơn 27.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và hơn 5.000 cơ sở thức ăn đường phố; hơn 5.000 nhà hàng và 3.500 quán kinh doanh cà phê, thức uống…

Chính những tiềm năng này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực: Ẩm thực, Du lịch, Dịch vụ, Nhà hàng – Khách sạn và Lữ hành, đặc biệt là những  lao động đã được đào tạo bài bản, nắm vững kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ nghề. Do đó đã thúc đẩy nhu cầu học nghề thuộc các nhóm ngành trên tăng cao.

Các ngành nghề đào tạo tại CN HNAAu Hà Nội

• Nghiệp vụ Bếp trưởng
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp Việt
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp bánh
  • Nghiệp vụ Bánh kem
  • Pha chế đặc biệt
  • Nghiệp vụ Barista
  • Làm kem
  • Bếp gia đình
  • Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

Ngành bếp nóng

Ngành pha chế

Ngành làm bánh

HNAAu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành F&B

Nhân dịp khai trương chi nhánh Hà Nội, HNAAu áp dụng chương trình khuyến mãi Vòng quay may mắn cho 300 khách hàng/học viên (KH/HV) khi đến đăng ký các khóa học tại đây.

• Thời gian áp dụng: 19/11/2018 – 31/12/2018
  • Phạm vi: Chi nhánh HNAAu Hà Nội
  • Thể lệ chương trình: 300 KH/HV đầu tiên đăng ký và đóng học phí 1 cấp độ/tín chỉ/chương trình bất kỳ của HNAAu tại chi nhánh Hà Nội sẽ được tham gia 1 lần vòng quay may mắn để có cơ hội nhận quà tặng ý nghĩa từ HNAAu với tỉ lệ trúng thưởng 100%.
  • HV đặt cọc vẫn được tham gia xoay vòng quay may mắn.
  • HV giao dịch tại các chi nhánh khác của HNAAu nhưng đăng ký vào lớp học tại HNAAu CN Hà Nội vẫn được tham gia chương trình.

Nhận quà tặng ý nghĩa

Nhận quà tặng ý nghĩa khi đăng ký khóa học bất kỳ tại HNAAu chi nhánh Hà Nội

Quà tặng khai chương bao gồm

• Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới (Tác giả Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo)
  • Ba lo thời trang HNAAu
  • Bình nước in linh vật HNAAu
  • Bộ móc khóa linh vật HNAAu (6 linh vật)
  • Nón bảo hiểm thời trang HNAAu
  • Áo mưa thời trang HNAAu
  • Sổ tay HNAAu

Với chi nhánh mới này, HNAAu mong muốn sẽ tạo được thật nhiều động lực và điều kiện thuận lợi nhất cho những ai ở Hà Nội và các khu vực lân cận có thể nhanh chóng đạt được thành công với các công việc trong lĩnh vực F&B.

Hãy đến ngay HNAAu chi nhánh Hà Nội để được tư vấn trực tiếp về các khóa học hoặc gọi về số 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được hỗ trợ thông tin miễn phí nhé!