Bằng Cấp Nghề Bếp Nào Có Giá Trị Nhất Hiện Nay ?

Nghề nấu ăn luôn được xem là ngành nghề dễ dàng hái ra tiền, chính vì vậy mà rất nhiều người luôn muốn theo đuổi ngành nghề này. Mặc dù không có quá nhiều yêu cầu cao về bằng cấp, nhưng để thăng tiến với nghề Bếp bạn cần có bằng cấp chuyên nghiệp, vậy đâu là bằng học nấu ăn có giá trị nhất hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Tuy không quá chú trọng đến bằng cấp, thế nhưng để có thể làm việc và có nhiều cơ hội thăng tiến tại hệ thống các khách sạn, nhà hàng cao cấp 5 sao đạt chuẩn quốc tế các Đầu Bếp cần có chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp tương đương. Do đó, để nhanh chóng hòa nhập vào công việc của người Đầu Bếp bạn cần có bằng học nấu ăn có giá trị nhất hiện nay tại các trung tâm uy tín.

Học nghề Bếp chuyên nghiệp
Học nghề Bếp chuyên nghiệp mở ra cho bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm

Học nghề nấu ăn có khó không?

Học nghề nấu ăn không khó, hiện nay các trung tâm dạy nghề Bếp chất lượng đã xây dựng lộ trình học nghề cụ thể giúp học viên tiếp thu và nắm bắt bài học hiệu quả trong thời gian ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó, người học nghề Bếp hiện nay có rất nhiều cơ hội việc làm và dễ dàng xin việc, mở tiệm kinh doanh sau khi hoàn thành các khóa học.

Với đội ngũ giảng viên là những Đầu Bếp giàu kinh nghiệm trong lĩnh cực nghề Bếp, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp học thực hành ngay tại lớp sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vững tay nghề qua sự trải nghiệm thực tế. Trong chương trình học, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết những công thức nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, kỹ năng nghề Bếp và những bí quyết chế biến món ăn ngon, cách trình bày món ăn cho đẹp mắt… Tuy nhiên, cũng giống như những ngành nghề khác, học nghề Bếp luôn có những khó khăn và vất vả đặc thù riêng của ngành, chính vì vậy nếu có đam mê học nghề Bếp bạn cần kiên trì, siêng năng thực hành để vững tay nghề hơn.

bằng cấp nghề Bếp
Ngoài kỹ năng và kinh nghiệm, bằng cấp nghề Bếp giúp bạn dễ thành công hơn

Như vậy, ngoài những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, chứng chỉ nghề Bếp sẽ là “tấm vé thông hành” giúp bạn nhanh chóng có được vị trí việc làm và chạm đến đỉnh cao thành công trong nghề nhanh nhất. Vậy đâu là bằng học nấu ăn có giá trị nhất hiện nay?

Bằng học nấu ăn – “Tấm vé thông hành” chạm đến thành công

Theo dự kiến trong khoảng 5 năm tới đây, nghề Đầu Bếp sẽ tiếp tục nằm trong danh sách nghề nghiệp có tương lại tươi sáng với môi trường làm việc tốt, lương tốt và cơ hội thăng tiến cao. Bếp Trưởng Á Âu được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp phép đào tạo Bếp Trưởng và đây là bằng học nấu ăn có giá trị nhát hiện nay, với chứng nhận giá trị toàn quốc, các bạn học viên có thể dễ dàng xin việc ở bất kỳ nhà hàng hay khách sạn nào.

Học viên tham gia khóa học nấu ăn
Học viên tham gia khóa học nấu ăn tại Bếp Trưởng Á Âu

Không chỉ là nơi đào tạo học viên chất lượng, Bếp Trưởng Á Âu còn liên kết với doanh nghiệp để đảm bảo đầu ra và tạo cơ hội việc làm cho học viên, có hơn 90% học viên tốt nghiệp các khóa học nghề Bếp chuyên nghiệp đều tìm được việc làm và mức thu nhập ổn định. Ngoài ra, học nghề nấu ăn còn mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội khởi nghiệp kinh doanh, làm giàu đối với nhóm ngành ẩm thực.

Để sở hữu bằng học nấu ăn chuyên nghiệp có giá trị và cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại các nhà hàng, khách sạn lớn bạn hãy đăng ký ngay các khóa học nấu ăn tại Bếp Trưởng Á Âu hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công với niềm đam mê học nấu ăn và nhanh chóng phát triển với nghề!

Điểm: 4.64 (22 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Richard

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAu. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn