Chuyên Đề Bánh Bao Thịt – Bánh Bao Kim Sa

Bánh bao là món ăn được đại đa số người Việt yêu thích. Vì có nguồn gốc từ Trung Hoa nên các khâu chế biến đòi hỏi rất nhiều bí quyết riêng. Nhằm giúp bạn có được trọn công thức, kỹ thuật, bí quyết làm bánh bao thịt và bánh bao kim sa chuẩn vị, Bếp Trưởng Á Âu đã khai giảng lớp Chuyên đề Bánh bao chỉ diễn ra trong 1 buổi học.

hướng dẫn chi tiết công thức làm bánh bao
Khóa học hướng dẫn chi tiết công thức làm bánh bao kim sa và bánh bao thịt

Nếu bạn muốn tự tay làm nên những chiếc bánh bao thịt và bánh bao kim sa để chiêu đãi gia đình hoặc kinh doanh nâng cao thu nhập thì đừng vội bỏ qua lớp học làm bánh bao tại Bếp Trưởng Á Âu. Lớp học được hướng dẫn bởi bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm giúp bạn nắm bắt trọn công thức làm bánh bao thịt, bánh bao kim sa ngon.

Nội dung đào tạo

Một số nội dung chính trong buổi học:

– Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.

– Hướng dẫn cách đánh bột làm vỏ bánh.

– Hướng dẫn cách làm nhân bánh.

– Hướng dẫn kỹ thuật gói bánh bao.

– Hướng dẫn kỹ thuật xử lý: thịt heo, trứng cút, trứng muối

– Hướng dẫn kỹ thuật quết nhân.

– Hướng dẫn kỹ thuật hấp bánh.

Lợi ích khóa học

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ tự tay làm được những chiếc bánh bao thịt và bánh bao kim sa thơm ngon, chuẩn vị Hoa.

Bạn có thể thực hiện thành công 2 món bánh bao trên để phục vụ gia đình hoặc kinh doanh.

Với những ai học để kinh doanh, giảng viên sẽ giúp bạn giữ hương vị cho món ăn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận.

Nội dung bài học được xây dựng bài bản, khoa học giúp người học dễ tiếp thu, nắm bắt kiến thức.

Công thức chế biến đã được nghiên cứu và thẩm định phù hợp với đại đa số người dùng.

Mọi bí quyết để có được thành phẩm bánh bao ngon được chia sẻ tất cả

Thời gian học và học phí

Chuyên đề Bánh bao chỉ diễn ra trong 1 buổi nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ kiến thức xoay quanh 2 món bánh bao. Ngoài ra, những ai không có nhiều thời gian vẫn có thể tham gia.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kì chi phí nào khác.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô luôn nhiệt tình chia sẻ kiến thức và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

 

lớp học chuyên đề bánh bao HNAAu
Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Thông tin liên hệ

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học.

Điểm: 4.7 (20 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn