Chuyên Đề Mì Bò Hầm Đài Loan

Có ngay bí quyết nấu mì bò hầm Đài Loan từ bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm với lớp học chuyên đề từ Bếp Trưởng Á Âu. Kiến thức học được sẽ giúp bạn tự tay làm món mì bò hot trend này phục vụ gia đình hay mở quán thành công.

học nấu mì bò hầm đài loan
Mì bò hầm Đài Loan – món ngon hot trend

Lớp Chuyên đề Mì bò hầm Đài Loan chia sẻ trọn bộ công thức cùng kỹ thuật và bí quyết chế biến. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ hiểu và nắm được toàn bộ quy trình nấu, kinh doanh món mì nổi tiếng của đất nước Đài Loan này. Công thức được nghiên cứu và xây dựng bởi những bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm với hương vị hảo hạng từ thịt bò và các loại thảo mộc truyền thống cùng tỷ lệ gia vị hợp lý.

Nội Dung Đào Tạo

Một số nội dung chính của bài học bao gồm:

  • Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu.
  • Kỹ thuật nấu và nêm nếm nước dùng mì bò.
  • Kỹ thuật xử lý và chế biến thịt bò, nội tạng bò, sườn bò
  • Kỹ thuật phi hành tím, tóp mỡ giòn.
  • Kỹ thuật chế biến cải chua ăn kèm.
  • Kỹ thuật trụng mì.
  • Hướng dẫn ra món hoàn chỉnh cùng các nguyên liệu ăn kèm…

Lợi Ích Khóa Học

Tham gia lớp học, bạn sẽ có ngay công thức ngon chuẩn vị và bí quyết để dễ dàng thực hiện tại bếp ăn của mình.

Công thức đã được Bếp Trưởng Á Âu nghiên cứu và thẩm định với hương vị phù hợp với khẩu vị của đại đa số người dùng giúp bạn dễ dàng hơn khi ứng dụng vào kinh doanh.

Đến với lớp học, bạn không chỉ có công thức nấu mì bò hầm Đài Loan mà còn học được rất nhiều bí quyết, kỹ thuật chế biến món Hoa để ứng dụng vào công việc nấu nướng.

Lớp học được triển khai bài bản giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức và ứng dụng ngay được vào thực tiễn.

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Mì bò hầm Đài Loan diễn ra trong 1 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học và tài liệu tham khảo. Bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng bếp Hoa giàu kinh nghiệm. Mọi kiến thức đều được thầy cô chia sẻ tận tình đến bạn. Trong quá trình học, những thắc mắc của bạn xoay quanh món ăn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

dạy nấu mì bò hầm đài loan
Buổi học chia sẻ toàn bộ công thức và bí quyết chế biến

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học nấu mì bò hầm Đài Loan, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất!

Điểm: 4.4 (18 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn