in Chuyên Đề

Trào lưu trưng bày những trái dưa hấu được trang trí và điêu khắc đẹp mắt vào những dịp Lễ Tết đang trở thành một nét văn hóa đẹp và ý nghĩa trong đời sống hiện đại. Tham gia Chuyên đề Tỉa dưa hấu Tết để tự trang trí bàn thờ gia tiên và thực hiện những ý tưởng kinh doanh đầy mới mẻ để ngày Tết thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Chuyên đề tỉa dưa hấu tết

Ngày nay, nhiều người tìm đến các lớp học tỉa dưa hấu Tết hoặc cắt tỉa hoa quả để tự tay biến tấu những trái dưa hấu theo nhiều phong cách riêng. Đặc biệt hơn, những lớp học này còn giúp mở ra nhiều ý tưởng kinh doanh hấp dẫn trong dịp Tết. Để chuẩn bị cho một mùa xuân trọn vẹn, bạn hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu khám phá Chuyên đề Tỉa dưa hấu Tết hôm nay nhé.

Tỉa dưa hấu tết

Chuyên đề Tỉa dưa hấu Tết thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi lứa tuổi.

Đến với lớp học, Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức và kỹ năng tỉa dưa hấu theo các loại chữ ý nghĩa và các con vật (theo con giáp) tỉ mỉ, sinh động. Giảng viên chia sẻ cho Học viên cách chọn dưa, lấy mẫu chữ. Đối với việc tỉa dưa hấu, cách sử dụng dụng cụ tỉa phù hợp với từng thao tác như tạo hình chữ, tạo hình con vật là rất quan trọng. Những chữ thư pháp đặc biệt ý nghĩa trong ngày Tết như Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Cát… được khắc nổi trên nền xanh đẹp mắt không chỉ thể hiện tài năng của đôi tay mà còn là ước vọng mà người nghệ nhân cắt tỉa dưa hấu muốn gửi gắm. Cách xử lý thao tác cắt tỉa điêu luyện sẽ giúp bạn làm nên những tác phẩm nghệ thuật ưng ý. Sau cùng, Học viên được hướng dẫn trang trí và hoàn thiện thành phẩm sao cho đẹp mắt và tinh tế nhất.

Ưu điểm của Chuyên đề Tỉa dưa hấu Tết là được thiết kế khoa học, bám sát vào thực tế, học tập theo phương pháp 2 chiều, thực hành là chính với sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên là đội ngũ các Chuyên gia, Nghệ nhân hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, trang trí dưa hấu và rau củ quả.

Lớp học tỉa dưa hấu

Thời gian thực hành tỉa dưa hấu lên tới 90%.

Sau buổi học, Học viên sẽ tự tin tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và vô cùng đẹp mắt trên những trái dưa hấu, làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Từ đó nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

Chỉ cần đầu tư chút thời gian, bạn đã sở hữu cho mình những kỹ năng cắt tỉa dưa hấu chuyên nghiệp, đừng bỏ lỡ Chuyên đề Tỉa dưa hấu Tết nhé! Đăng ký tham gia lớp học tại đây.

Name of Reviewed Item: Lớp chuyên đề tỉa dưa hấu tết Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2017/08/chuyen-de-tia-dua-hau-tet.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *