Chuyên Đề Các Món Vịt

Học công thức chuẩn nhà hàng tại Bếp Trưởng Á Âu để nắm vững bí quyết kinh doanh thành công các món ngon từ thịt vịt. Với 3 học phần trong Chuyên đề Các món vịt, bạn được khám phá kỹ thuật chế biến 12 món thơm ngon, bổ dưỡng, được đông đảo thực khách ưa chuộng hiện nay.

Chuyên đề các món vịt

Bài học hướng dẫn đa dạng các món ngon hấp dẫn từ thịt vịt

Thịt vịt là nguyên liệu thơm ngon, giàu dinh dưỡng, có thể biến tấu thành nhiều món ăn hấp dẫn và được kinh doanh rất phổ biến tại Việt Nam. Đến với lớp Chuyên đề Các món vịt tại Bếp Trưởng Á Âu, đội ngũ bếp trưởng giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn từng công đoạn chế biến và bí quyết độc quyền để tạo ra thành phẩm món ăn với hương vị đặc trưng và cuốn hút nhất. Sau buổi học, bạn sẽ tự tin ứng dụng công thức đã học không chỉ với thịt vịt mà còn mở rộng sang nhiều loại gia cầm khác, làm phong phú thêm thực đơn kinh doanh.

Nội Dung Đào Tạo

Phần 1 Phần 2 Phần 3
  • Vịt nướng chao đỏ (Ứng dụng được cho gà)
  • Vịt nướng giả chồn (Ứng dụng được cho gà)
  • Vịt nướng vị Tây Bắc (Ứng dụng được cho gà)
  • Các loại xốt chấm ăn kèm
  • Vịt nướng muối ớt (Ứng dụng được cho gà)
  • Vịt quay lá mắc mật (Ứng dụng được cho gà)
  • Vịt quay Bắc Kinh
  • Vịt quay tì bà
  • Vịt luộc mắm gừng
  • Chạo vịt
  • Gỏi vịt
  • Vịt xào tái lăn kiểu Bắc
  • Lưỡi vịt sapo

Một số kỹ thuật chính được giảng dạy trong bài học bao gồm:

  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi hôi lông của gia cầm
  • Hướng dẫn kỹ thuật xiên thịt nướng phay
  • Hướng dẫn kỹ thuật nướng than
  • Hướng dẫn kỹ thuật móc gà/vịt để quay/nướng
  • Hướng dẫn kỹ thuật nhồi bụng để quay/nướng lu
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt ướp và xốt chấm hoàn chỉnh
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng nguyên liệu ăn kèm

Lợi Ích Khóa Học

  • Khóa học chia sẻ nhiều kỹ thuật và phương pháp chế biến chuẩn vị các món ngon từ thịt vịt như sơ chế nguyên liệu, kỹ thuật quay/nướng, chế biến xốt ướp…
  • Công thức được đưa vào giảng dạy đã được nghiên cứu và thẩm định từ đội ngũ chuyên gia ẩm thực dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo khẩu vị phù hợp với đa số người dùng.
  • Học viên có thể đăng ký học lẻ từng học phần hoặc tham gia trọn chuyên đề để nắm vững bí quyết thực hiện đa dạng món ngon từ thịt vịt.
  • Ngoài học trực tiếp tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể đăng ký học online tại nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn tiếp thu tốt bài học.
  • Thành phẩm món ăn có hương vị đạt chuẩn và khác biệt so với mặt bằng chung trên thị trường, tạo ưu thế kinh doanh

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề các món vịt Phần 1 và Phần 3 chỉ diễn ra trong vòng 1 buổi học, Phần 2 được tổ chức trong 2 buổi học.

Học viên có thể đăng ký học cả 3 học phần hoặc chọn học lẻ từ 1 – 2 học phần tùy theo nhu cầu của mình.

Học phí đã bao gồm tài liệu học tập và toàn bộ nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình thực hành, học viên không phải tốn thêm chi phí nào khác.

công thức chế biến các món ngon từ thịt vịt

Chỉ 4 buổi học, bạn đã sở hữu ngay 12 công thức chế biến các món ngon từ thịt vịt

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên tại Bếp Trưởng Á Âu đều là những đầu bếp giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Các thầy cô sẽ nhiệt tình chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích trong nghề và tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên xung quanh nội dung bài học.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Các món vịt nhé!

Điểm: 4.6 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn