Các món ngon từ bò nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon đặc trưng và mang đến những dưỡng chất tuyệt vời cho cơ thể. Khám phá ngay kỹ thuật chế biến và công thức gia truyền tại Bếp Trưởng Á Âu để thực hiện thành công 3 món ngon hấp dẫn là Lẩu bò tiềm thuốc bắc – Tủy tần ngải cứu – Lẩu cháo Củ Chi.
Bài học chia sẻ 3 món hấp dẫn từ bò được đông đảo thực khách ưa chuộng
Tham gia lớp Chuyên đề Lẩu bò tiềm thuốc bắc – Tủy tần ngải cứu – Lẩu cháo Củ Chi, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình chế biến từ A đến Z cho từng món ăn. Thông qua bài học, bạn sẽ nắm vững phương pháp chế biến các món ngon từ bò với hương vị thơm ngon đậm đà, đảm bảo ai thưởng thức qua cũng sẽ hài lòng.
Nội Dung Đào Tạo
Một số nội dung chính của bài học cụ thể như sau:
- Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
- Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng cho từng món lẩu
- Mở rộng các nguyên liệu có thể ứng dụng với từng loại nước lẩu
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt chấm ăn kèm
- Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết
- Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm…
Lợi Ích Khóa Học
Tham gia lớp học, bạn sẽ sở hữu ngay bí quyết chế biến 3 món ngon chuẩn vị từ thịt bò, từ đó có thể ứng dụng hiệu quả để kinh doanh.
Công thức được đưa vào giảng dạy đã được Bếp Trưởng Á Âu nghiên cứu và phát triển qua nhiều năm, đảm bảo phù hợp khẩu vị với đại đa số người dùng.
Phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản, 100% thực hành, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, kể cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng.
Lớp học còn tổ chức qua hình thức online, bạn có thể đăng ký tham gia ngay tại nhà nếu không thuận tiện di chuyển đến các địa điểm đào tạo của Bếp Trưởng Á Âu.
Giảng viên chia sẻ bí quyết chế biến các món ngon từ bò theo tiêu chuẩn nhà hàng. Ảnh: Internet
Thời Gian Học Và Học Phí
Lớp Chuyên đề Lẩu bò tiềm thuốc bắc – Tủy tần ngải cứu – Lẩu cháo Củ Chi sẽ diễn ra trong 1 buổi học. Học phí đã bao gồm tài liệu và tất cả nguyên vật liệu phục vụ quá trình thực hành, học viên không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Đội Ngũ Giảng Viên
Trực tiếp đứng lớp là những bếp trưởng chuyên nghiệp, đã và đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng. Giảng viên không chỉ có kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, tay nghề vững vàng mà còn rất nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ nhiều bí quyết trong nghề và giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của học viên.
Thông Tin Liên Hệ
Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Lẩu bò tiềm thuốc bắc – Tủy tần ngải cứu – Lẩu cháo Củ Chi nhé!
Ý kiến của bạn