1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Beth Huỳnh

Nếu bạn là một người yêu thích công việc làm bánh thì chắc chắn phải nắm rất chắc về yếu tố men. Để có những mẻ bánh mì thật ngon thì bạn cần phải biết cách kiểm tra và bảo quản men đúng cách. Mẹo nấu ăn bên dưới sẽ giúp bạn kiểm tra con men còn hoạt động hay không từ những mẹo đơn giản với nước ấm và quan sát bằng mắt.

Bên cạnh đó, video  cũng sẽ giúp bạn nhận biết được từng mức độ hoạt động của men (men không hoạt động – hoạt động tốt – hoạt động yếu – men chết) theo từng mức độ nhiệt độ cũng như một số lưu ý trong bảo quản men đúng cách, khoa học.

Cách kiểm tra men sống

Cách kiểm tra men

Khuấy đều hổn hợp

Dấu hiệu nhận biết men

Các bước kiểm tra men sống 

Nhận biết tình trạng men

Cách nhận biết tình trạng men

Cách bảo quản men

Cách bảo quản men

Video Name: Cách Kiểm Tra Và Bảo Quản Men Video Description: Để có những mẻ bánh mì thật ngon thì bạn cần phải biết cách kiểm tra và bảo quản men đúng cách. Video Thumbnail Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/10/cach-kiem-tra-bao-ve-men.jpg Video Author: Review Date: Upload Date: 2018-10-27 Video URL: https://youtu.be/_RSLcar9o8E Embed URL: <iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/_RSLcar9o8E" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!