Kem Vani Táo Đỏ

Kem vani táo đỏ vừa đơn giản mà lại vừa ngon và lạ miệng nữa, rất hợp để ăn trong tiết trời này. Mời cách bạn xem cách học làm kem tại đây

Kem vani táo đỏ được thơm ngon và bổ dưỡng

Nguyên liệu làm kem vani táo đỏ

  • 100g táo đỏ
  • 180g đường
  • 6 lòng đỏ trứng
  • 400ml whipping cream
  • 180g sữa
  • Một ít tinh chất vanilla

Cách làm kem vani táo đỏ

Bước 1: Rửa sạch táo rồi ngâm nước trong 15 phút, sau đó hấp chín.

Bước 2: Cho sữa, lòng đỏ trứng và đường vào một cái bát lớn, đánh đều, sau đó thêm vài giọt vanilla vào.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp lên bếp, vừa làm nóng vừa khuấy đều cho tới khi sệt lại thì tắt bếp và để nguội.

Bước 4: Tiếp theo là đánh bông whipping cream. Các bạn cần đánh cho tới khi nhấc que đánh lên mà kem không chảy xuống.

Bước 5: Đổ phần whipping cream trên vào hỗn hợp sữa rồi khuấy đều.

Bước 6: Bỏ vỏ và hột táo đỏ rồi cắt thành hạt lựu.

Bước 7: Cho táo tàu vào hỗn hợp trên và trộn đều.

Bước 8: Cuối cùng bạn đổ tất cả vào khuôn, cho vào ngăn đá tủ lạnh từ 4-6 tiếng đồng hồ là có thể dùng được rồi.

Kem sau khi hoàn thành rất mềm và mịn, cộng thêm với hương vị đặc trưng của táo tàu sẽ khiến món kem thêm lạ miệng và hấp dẫn nữa. Chúc các bạn thành công!

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!