ĐÀO TẠO LÀM BÁNH TRUNG THU

Tham gia vào khóa học làm bánh trung thu của Bếp Trưởng Á Âu bạn sẽ học được cách làm ra những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia. Với những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất khi làm bánh như: trộn bột, tạo hình, làm nhân…., học xong khóa học làm bánh cơ bản này bạn chắc chắn sẽ làm nên các thành phẩm độc đáo, thỏa sức sáng tạo và thỏa mãn đam mê của mình.

Tết Đoàn viên là một trong những ngày lễ lớn của nước ta, là dịp để mọi người quây quần bên gia đình, bạn bè và thưởng thức những chiếc bánh trung thu ý nghĩa, thơm ngon. Hiện nay, nhu cầu học làm bánh trung thu không ngừng tăng cao, hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu đã mở lớp đào tạo đặc biệt, giúp bạn có một nền tảng vững vàng chỉ sau một thời gian ngắn học cùng những chuyên gia làm bánh trong môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH BÁNH HIỆN ĐẠI

Bánh nướng nhân đậu xanh

Bánh nướng nhân sữa dừa

Bánh nướng nhân mè đen

Bánh nướng thập cẩm

Bánh dẻo nhân đậu xanh sầu riêng

Bánh dẻo nhân sữa dừa sầu riêng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Minh Vũ

Hơn 14 năm kinh nghiệm tại Công Ty Interflour Việt Nam

Cô Đỗ Thị Huệ

Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao Continental Sài Gòn

Thầy Nguyễn Trung Quân

Phụ trách bếp Bánh tại Khách sạn Majestic

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Học viên sẽ được hướng dẫn làm bánh trung thu chi tiết, được học các kỹ thuật cần thiết để làm nên những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn, hấp dẫn như: kỹ thuật muối trứng và khử mùi tanh của trứng, kỹ thuật nấu nước đường (đây là kỹ thuật quan trọng trong khâu làm bánh Trung Thu), kỹ thuật làm nhân, kỹ thuật làm vỏ bánh…

– Phòng học đạt chuẩn 5 sao, có đầy đủ trang thiệt bị hiện đại, tiện nghi.

– Học viên thường xuyên thực hành trong lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên.

– Lớp học không quá 19 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Học phí: Dao động từ 8 – 10 triệu đồng (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ)

Giảm 5% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

Hỗ trợ giới thiệu vay vốn lãi suất thấp.

Học viên giới thiệu thêm một học viên đăng ký 1 khóa học sẽ được tặng Voucher tham gia lớp học chuyên đề miễn phí.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học hiện đại, được thiết kế tiệm cận với phòng bếp bánh của các Nhà hàng, khách sạn 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc và đầy đủ nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập.

CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ Kỹ thuật chế biến bánh hiện đại (tên tiếng Anh: Baking and Pastry Arts Certification). Đây là chứng chỉ do HNAAu cấp có giá trị trên toàn quốc.

Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn, tiệm bánh nhiều quy mô trên toàn quốc.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Tùy vào năng lực bản thân bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại hệ thống Khách sạn, nhà hàng, tiệm bánh cao cấp, các công ty chế biến thực phẩm…

– Có thêm cơ hội để ứng tuyển vị trí quản lý hoặc cơ hội thăng tiến trong tương lai.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể dễ đàng đăng ký khóa học Quản lý Bếp Bánh tại tất cả các chi nhánh của HNAAu tại TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Buôn Ma Thuột,…

– CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

– CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

– CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

– CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

– CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

– CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội vào làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn và tiệm bánh lớn.

– Tăng thu nhập nhờ làm thêm những công việc partime hoặc bán bánh online.

– Mở tiệm bánh để kinh doanh với những loại bánh được học trong chương trình.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học viên bếp Bánh tại HNAAu

“Học cách làm bánh trung thu ở đây mình rất thích, thầy cô hướng dẫn nhiệt tình và còn rất quan tâm đến học viên. Từ chỗ không biết gì về bánh mà nay mình đã có thể làm được nhiều loại bánh khác nhau”.

Học viên bếp nóng tại HNAAu

“Mình học bếp nóng nhưng muốn học thêm bánh trung thu nên tham gia khóa này. Giảng viên dạy rất tận tâm, thành phẩm rất ngon và đẹp mắt. Mình dự định sẽ làm bánh để kinh doanh dịp Trung thu năm nay”

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!