học làm bánh trung thu

ĐÀO TẠO
LÀM BÁNH TRUNG THU

Tết Trung Thu hay còn gọi Tết Đoàn Viên là cái Tết lớn thứ ba trong năm. Đây chính là dịp để gia đình sum vầy, hoài niệm về tuổi thơ với đèn lồng, phá cỗ trung thu, múa lân dưới trăng,…Tết Trung Thu cũng là cơ hội vô cùng thú vị để bạn có thể vào Bếp tự tay làm những chiếc bánh bánh Trung Thu, “bánh Nguyệt” cho gia đình hay tặng những người thân quen của mình.

Đăng ký học Mua khóa học

Đây không chỉ đơn giản là những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đơn thuần mà trong đó còn ngập tràn yêu thương mà bạn dành cho người thân cùng những ký ức tuổi thơ ngọt ngào, đáng nhớ.

Bạn đã từng nghĩ tới việc học làm bánh Trung Thu cho đêm rằm chưa? Để giúp các bạn có một cái Tết Trung Thu ý nghĩa nhất, Bếp Trưởng Edu xin giới thiệu khóa học LÀM BÁNH TRUNG THU – ĐÓN TẾT ĐOÀN VIÊN đặc biệt duy nhất trong năm. Đến với khóa học, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên hàng đầu, bạn sẽ học được kỹ thuật làm nên những chiếc bánh hảo hạng qua từng bước cơ bản như trộn bột, tạo hình, làm nhân bánh để thỏa sức sáng tạo ra những chiếc bánh độc đáo cho ngày Tết Trung Thu.

Đặc biệt, tham gia khóa học làm bánh Trung Thu, bạn sẽ học được những kỹ thuật cần thiết để làm nên những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn, hấp dẫn như kỹ thuật muối trứng và khử mùi tanh của trứng, kỹ thuật nấu nước đường (đây là kỹ thuật quan trọng trong khâu làm bánh Trung Thu), kỹ thuật làm nhân, kỹ thuật làm vỏ bánh và ứng dụng các kỹ thuật trên để làm 4 loại bánh Trung Thu cổ điển và bánh Trung Thu Nhật Bản rất được yêu thích hiện nay, dễ dàng ứng dụng trong gia đình.

Thành phẩm bánh Trung Thu sau một buổi học tại Bếp Trưởng Edu

Quan trọng nhất, trong quá trình học với phần lớn thời gian dành cho việc thực hành, các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn công thức làm bánh “chuẩn” của từng loại bánh Trung Thu, điều mà bạn không thể tự tìm được khi mày mò làm bánh với các công thức trên internet. Với khóa học, bạn được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh cao cấp trong thời gian học. Sau mỗi buổi học, bạn còn được mang sản phẩm do chính tay làm ra về để cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với bạn bè và đồng nghiệp. Ngoài ra, lớp học làm bánh Trung Thu tại Bếp Trưởng Edu còn hướng dẫn cách nhận biết các nguyên vật liệu làm bánh, địa chỉ mua dụng cụ, kỹ thuật đóng khuôn, tạo hình, …để cho ra những chiếc bánh Trung Thu đẹp mắt nhất.

Với mức học phí ưu đãi và chỉ với 3 buổi học, sau khi học xong khóa học làm bánh Trung Thu, bạn sẽ có đủ tự tin để làm nên một mâm cỗ trung thu vừa đẹp mắt vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình, người thân.Và biết đâu được, khóa học sẽ là bước khởi đầu cho một mô hình kinh doanh hấp dẫn.

Sản phẩm học viên

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
- Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bánh kem - Học viên được thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của Giảng viên với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại; - Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng thành thạo và bí quyết về nghề - Hoàn thành khóa học, học viên có thể:
  • Nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang trí bánh
  • Kinh doanh cửa hàng bánh
  • Cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí bánh kem

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học làm bánh trung thu

Name of Reviewed Item: Khóa học làm bánh trung thu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/banh-trung-thu-qua-tang-day-y-nghia.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...