Chuyên Đề Bánh Choux – Éclair Decorating

Tham gia lớp chuyên đề bánh Choux – Éclair decorating là cơ hội để bạn nắm được trọn bộ công thức, bí quyết làm và trang trí hai loại bánh thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ tự tin trổ tài làm bánh chiêu đãi cả nhà hay làm bánh để kinh doanh.

Bánh Choux là tên gọi của món bánh su kem được nhiều người yêu thích với hương vị thơm ngon có nguồn gốc từ nước Pháp, chiếc bánh dung dị luôn mang đến sự bất ngờ cho người thưởng thức bởi sự sáng tạo qua cách tạo hình và cả phần nhân bánh thanh mát hài hòa bên trong. Nếu như chiếc bánh su kem được ưu ái tạo hình tròn nhỏ xinh, thì chiếc bánh Éclair lại được biến tấu với hình dáng dài và mặt bánh được phủ một lớp áo đẹp mắt với lớp vỏ giòn bên ngoài, bao quanh phần nhân kem mát lạnh bên trong.

bánh choux thơm giòn

Học cách làm bánh choux thơm giòn, mát lạnh

Hai loại bánh đều có đặc điểm chung là phần vỏ rỗng đặc biệt mà không cần nhờ đến bột nở hay các chất xúc tác khác, tuy rất mỏng nhưng vỏ vẫn đạt độ giòn và định hình để chứa đựng nhân kem bên trong. Điều này càng trở nên thu hút sáng tạo cho nhiều người đam mê làm bánh. Chính vì vậy mà các lớp chuyên đề bánh Choux – Éclair decorating ngày càng trở thành xu hướng với sự tham gia của đông đảo học viên.

Đến với lớp chuyên đề bánh Choux – Éclair decorating bạn sẽ nắm được trọn bộ kiến thức nền tảng, kỹ năng và các kỹ thuật thực hiện hai món bánh phổ biến được nhiều người yêu thích. Theo đó, nội dung chương trình học tổng hợp các nội dung như sau:

Biến tấu với bí quyết làm các loại nhân filling: Chocolate pastry cream, Vanilla pastry cream, Mascarpone cream caramel. Với bí quyết biến tấu cho phần nhân bánh đa dạng, bạn sẽ có thêm nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn để chiêu đãi gia đình hay làm mới thêm menu tiệm bánh.

Bí quyết làm vỏ bánh Choux – Éclair: Nắm trọn công thức, kỹ năng và kỹ thuật tạo nên lớp vỏ bánh giòn, phồng rỗng bên trong mà không cần đến bột nở hay các chất xúc tác khác. Bạn sẽ có được mẻ bánh tròn đều vô cùng bắt mắt và thơm ngon.

Kỹ thuật décor Éclair
Kỹ thuật décor Éclair ấn tượng và bắt mắt

Hướng dẫn cách làm sauce phủ topping: Qua lớp chuyên đề bạn sẽ tự tin làm phần sauce phủ topping nhiều hương vị hấp dẫn như: Ganache glaze, Caramel sauce, Berry glaze, Meringue… Qua những kiến thức nền tảng được học, bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu cho mình loại sauce đặc trưng và độc đáo.

Hướng dẫn décor – trang trí – décor từ chocolate: Hướng dẫn cách décor trang trí bánh đẹp mắt, décor bánh từ chocolate bắt mắt được nhiều người yêu thích.

Không chỉ có được những kiến thức nền tảng, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia Bếp Bánh bạn sẽ nắm được bí quyết làm bánh ngon, cách bảo quản vỏ bánh được lâu mà vẫn giữ trọn vẹn hương vị. Đồng thời, qua giải đáp thắc mắc và mở rộng kiến thức tại lớp, học viên sẽ biết cách khắc phục các lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình làm bánh để nhanh chóng hoàn thiện được mẻ bánh ngon chuẩn vị.

Chú trọng phương pháp học thực hành tại lớp, chỉ trong 2 buổi học, bạn sẽ nhanh chóng nắm được bí quyết làm hai món bánh thơm ngon, biết cách décor bánh sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau.

Nhanh tay đăng ký ngay lớp chuyên đề, hoặc liên hệ tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm: 4.7 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn