Chuyên Đề Bánh Kem Bắp

Không chỉ được học làm bánh kem bắp thật thơm ngon, bạn còn được hướng dẫn cách làm bánh bông lan nhẹ xốp mịn và hấp dẫn, tổng hợp hai phương pháp làm hai bánh kem chỉ trong một buổi học chỉ có tại lớp chuyên đề bánh kem bắp đặc biệt của Bếp Trưởng Á Âu.

học làm bánh kem bắp

Bánh kem bắp được trang trí bắt mắt, tinh tế và thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc trưng

Bánh kem bắp là món bánh đang có sức hút hiện nay bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Và khi tham dự lớp học của Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ học được thêm rất nhiều điều. Ngoài công thức làm bánh kem bắp ngon như tiệm, bạn còn có thể học thêm nhiều kỹ năng cực kì cần thiết như cách làm kem tươi béo, ngon, không gây ngán; cách chà láng mặt bánh kem đầy chuyên nghiệp; cách trang trí bánh như thế nào cho đẹp mắt…

dạy làm bánh kem bắp

Bạn sẽ được học nhiều hơn là một món bánh kem
trong Lớp Học Chuyên Đề Bánh Kem Bắp tại Bếp Trưởng Á Âu.

Bánh kem bắp hiện đang là món bánh kem rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh online hoặc đơn giản là tự mình thực hiện món bánh kem bắp thật hấp dẫn, thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình. Vậy nên, chỉ cần 1 buổi học chuyên đề bánh kem bắp, bạn sẽ có thể tự sáng tạo ra thêm nhiều mẫu bánh kem khác đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Hãy đến Bếp Trưởng Á Âu để đăng kí học ngay và cùng khám phá điều tuyệt vời của lớp học này!

Điểm: 4.4 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn