Lớp Chuyên Đề Bánh Pizza

Cùng với sự hội nhập và giao thoa giữa các nền văn hóa, pizza du nhập vào Việt Nam từ khá sớm. Với sự sáng tạo không ngừng của người đầu bếp bánh, pizza ngày càng đa dạng về hương vị, trở thành món ăn được nhiều người yêu thích.

Với nhịp sống bận rộn hối hả, nhiều người không có thời gian để chuẩn bị một bữa ăn tươm tất, thay vào đó chọn pizza làm món thay thế. Vì vậy, nhu cầu thưởng thức pizza không ngừng gia tăng và ngày càng có nhiều cửa hàng bánh pizza mới mở cửa. Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng pizza đều thu hút thực khách.

Bánh pizza hầm cực ngon

Để làm được một chiếc bánh pizza ngon, đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật ở người đầu bếp bánh. Đối với bánh pizza, phần đế được xem là linh hồn của chiếc bánh, vì vậy kỹ thuật nhào bột, xoay tròn bánh trên không sẽ quyết định chất lượng bánh thành phẩm. Nếu không nắm vững và thành thạo kỹ năng này, chắc chắn không thể thành công khi làm bánh với mục đích kinh doanh. Chính vì thế, để giúp những bạn có đam mê làm bánh nhất là bánh pizza mong muốn mở cửa hàng pizza hay trở thành đầu bếp chuyên làm bánh pizza, Bếp Trưởng Edu đã thiết kế lớp học chuyên đề Bánh Pizza để đáp ứng nhu cầu này.

Tham gia lớp học chuyên đề Bánh Pizza tại Bếp Trưởng Edu, học viên được đào tạo phương pháp và kỹ thuật làm thành thạo bánh pizza. Không những thế, bạn còn học cách làm tomato sauce, một trong những loại sốt cơ bản và phổ biến trong món bánh pizza. Nội dung chương trình học còn hướng dẫn cách phân biệt và nguyên lý cơ bản để thực hiện các dòng bánh pizza chay, mặn, cuộn. Đặc biệt trong lớp học chuyên đề bánh pizza, bạn sẽ được thầy cô trực tiếp hướng dẫn cách làm 6 món bánh pizza hấp dẫn:

Bánh pizza rau củ quả

Pizza là món bánh khoái khẩu của nhiều người

– Vegeterian Pizza (nhân các loại rau củ quả)

– Margherrita Pizza (nhân cà chua, phô mai, lá thơm)

– Siciliana Pizza (hành tây, cá mắm, ớt, oliu, lá thơm)

– Ap Fruiti Di Marc Pizza (các loại hải sản)

– Hawai Pizza (thịt heo muối, thơm)

– Calzone Pizza (nấm, thịt nguội)

Chỉ sau 1 buổi học chuyên đề Bánh Pizza, học viên có thể tự tin làm ra những chiếc bánh pizza hấp dẫn và thơm ngon, không kém ngoài cửa hàng. Nếu có dự định kinh doanh cửa hàng bánh pizza hoặc mong muốn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon, an toàn, hợp vệ sinh để chiêu đãi gia đình, bạn có thể đăng ngay lớp học chuyên đề Bánh Pizza tại tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng Edu.

Điểm: 4.4 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

4 Bình luận cho bài viết: “Lớp Chuyên Đề Bánh Pizza

Ý kiến của bạn

 1. Kim oanh

  Mình xin thông tin khoa học làm bánh pizza ạ.

  Trả lời

  • Xuân Đào

   Chào Kim Oanh,
   Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học đến bạn nhé!
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời

 2. Đào thị minh Mẫn

  Mình muốn học làm bánh pizza mở quán. Tư vấn mình. Thank

  Trả lời

  • Xuân Đào

   Chào bạn,
   Ad đã nhận được thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ chi tiết hơn về chương trình học đến bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

   Trả lời