Chuyên Đề Bánh Trung Thu Hiện Đại – Hoa 3D

Khác với các khóa học làm bánh trung thu truyền thống, khóa học làm bánh trung thu hiện đại – hoa 3D giúp bạn nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức, kỹ năng và khả năng trang trí. Với những gì học được, bạn sẽ tự tin làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho mọi người hoặc kinh doanh tăng thêm thu nhập.

Những năm gần đây, yêu cầu về chiếc bánh trung thu ngày càng trở nên cao hơn. Khách hàng không chỉ đòi hỏi chiếc bánh ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh mà còn cần được trang trí tỉ mỉ, cầu kì, đẹp mắt. Nhận thấy nhu cầu của nhiều người mong muốn học làm bánh trung thu hiện đại nên Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế và mở ra chuyên đề bánh trung thu hiện đại – hoa 3D và thu hút rất nhiều học viên tham gia.

Học làm bánh trung thu hiện đại

Bánh trung thu hiện đại – hoa 3D

Tham gia lớp học làm bánh trung thu hiện đại – hoa 3D, bạn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị cũng như trau dồi cho mình những kiến thức bổ ích. Bạn sẽ học được bí quyết làm bánh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia ngành bánh, bếp trưởng bếp bánh nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Bạn cũng sẽ được học tập trong lớp học có đủ trang thiết bị, nguyên liệu và dụng cụ để đáp ứng việc thực hành. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ trong 2 buổi học làm bánh trung thu hiện đại – hoa 3D, bạn sẽ có đủ kiến thức và sự tự tin để làm ra những chiếc bánh lung linh nhất.

Những nội dung cụ thể bạn sẽ được học trong 2 buổi ở chuyên đề bánh trung thu hiện đại – hoa 3D:

Buổi 1:

Bạn sẽ được hướng dẫn cách nấu nước đường – sơ chế nguyên vật liệu làm bánh

Hướng dẫn cách làm màu thực phẩm từ rau củ quả hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

 Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các loại nhân:

+ Nhân đậu xanh – trứng muối

+ Nhân khoai môn – trứng muối

Từ hai loại nhân này, bạn cũng có thể biến tấu, làm ra rất nhiều loại nhân thơm ngon, hấp dẫn khác cho món bánh của mình.

bánh trung thu 3d

Bánh được tạo hình cầu kì, đẹp mắt

Buổi 2:

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành các loại vỏ bánh:

+ Thực hành làm bánh có vỏ trắng

+ Thực hành làm bánh trung thu hiện đại – hoa 3D với phiên bản vỏ trà xanh

+ Cách làm vỏ cacao cho bánh

Thực hành kỹ thuật tạo hình bánh – kỹ thuật đóng khuôn giúp bánh có khuôn sắc nét

Trang trí hoa nổi cho bánh thêm đẹp và thu hút.

Chỉ với hai buổi học, nhưng bạn sẽ có trong tay trọn bộ rất nhiều bí quyết để làm bánh trung thu dẻo thơm, hấp dẫn, hương vị theo đúng ý mình. Từ đây, bạn có thể làm bánh mời người thân, làm quà tặng hoặc kinh doanh khi mùa trung thu đến. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học làm bánh trung thu hiện đại – hoa 3D để trải nghiệm bạn nhé!

Điểm: 4.5 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn