Cắt Tỉa Rau Củ Quả – Bổ Sung Kỹ Năng Bếp

Khi hoàn thành món ăn, bước trang trí cuối cùng luôn được chú trọng, nó không chỉ làm món ăn trở nên nổi bật, tinh tế mà còn thể hiện sự khéo léo, tài hoa và chuyên nghiệp của người đầu bếp, từ đó thể hiện đẳng cấp của một nhà hàng. Chính vì thế, các nhà hàng từ 3 sao trở lên đều có nhu cầu tuyển đội ngũ đầu bếp giỏi ngoài chuyên môn giỏi, còn phải có kỹ năng dạy cách cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn nâng cao.

Cắt tỉa rau củ

Nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả trang trí ngày càng được chú trọng trong món ăn Việt

Qua đó, có thể thấy được, cắt tỉa rau củ quả dần trở thành bộ môn nghệ thuật chuyên nghiệp, được đầu tư và chú trọng nâng cao trong chuyên môn của người đầu bếp, giúp họ có cơ hội tiến xa hơn trong nghề nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, đạt chuẩn quốc tế.

Kỹ thuật cắt tỉa rau củ quả

Người đầu bếp giỏi không chỉ được đánh giá qua chuyên môn mà còn cả sự khéo léo, tinh tế trong trang trí món ăn

Nhận thức được điều này, rất nhiều các bạn trẻ đam mê nghề Bếp và lựa chọn con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đã chú trọng bổ sung cho mình những kỹ năng cần thiết về nghệ thuật cắt tỉa, trang trí món ăn bằng cách tham gia các lớp dạy cắt tỉa rau củ quả tại các trung tâm đào tạo uy tín.

Học cắt tỉa rau củ quả không chỉ yêu cầu người nghệ nhân phải có sự khéo léo, tỉ mỉ mà còn cần đến óc sáng tạo tuyệt vời để tạo nên các tác phẩm cắt tỉa độc đáo, đặc sắc làm nổi bật được nét tinh tế của món ăn.

Lớp cắt tỉa rau củ quả

Các khoá học cắt tỉa tại Bếp Trưởng Á Âu là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật cắt tỉa tin tưởng lựa chọn

Nhằm hướng đến mục đích nâng cao giá trị ẩm thực Việt trong mắt bạn bè quốc tế và phát triển chuyên môn của đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Á Âu(BTAAu) đã thiết kế các khoá học cắt tỉa rau củ quả, dạy cắt tỉa rau củ quả cơ bản và nâng cao để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn trẻ đam mê nghề Bếp. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực trang trí và tạo hình cùng giáo trình chất lượng, học viên sẽ được đào tạo kỹ năng cắt tỉa rau củ qủa một cách nền tảng và bài bản nhất với các chủ để thú vị, gần gũi, hỗ trợ tốt nhất cho việc trang trí món ăn và bổ sung kỹ năng phát triền nghề Bếp. Hãy đến với Bếp Trưởng Á Âu để tìm hiểu thêm thông tin về các khoá học cắt tỉa rau củ quả đầy thú vị và trang bị cho mình những kỹ năng cắt tỉa cần thiết để tiến xa hơn trong nghề Bếp, bạn nhé!

Điểm: 4.7 (11 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Richard

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAu. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn