Cắt Tỉa Trái Cây Chuyên Nghiệp

Khóa học cắt tỉa trái cây chuyên nghiệp là chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn có mong muốn học chuyên sâu về bộ môn cắt tỉa.

Hiện nay, cắt tỉa trái cây nghệ thuật đang rất thịnh hành ở nước ta. Đây là bộ môn nghệ thuật yêu thích của nhiều bạn trẻ mê cái đẹp, đồng thời cũng là nghề có cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương tương đương các cử nhân đại học mới ra trường. Hiểu được tiềm năng đó, khóa học cắt tỉa trái cây ra đời với mong muốn là điểm đến cho những người đam mê nghệ thuật cắt tỉa, cũng như để đào tạo một nguồn nhân lực trẻ có tay nghề cao phục vụ cho thị trường.

Học cắt tỉa trái cây

Một tác phẩm cắt tỉa trái cây từ táo
 

Cắt tỉa trái cây trang trí

Cắt tỉa  trang trí bằng trái cây 

Đối tượng tham dự khóa học cắt tỉa trái cây

Những người chưa biết gì về nghệ thuật cắt tỉa nhưng muốn học cắt tỉa trái cây. Người thích bộ môn nghệ thuật cắt tỉa và muốn học chuyên sâu lên để nâng cao trình độ. Các bạn trẻ có đam mê với nghệ thuật cắt tỉa, muốn học cắt tỉa trái cây để tự tạo nên những tác phẩm độc đáo của riêng mình. Đầu bếp, bartender là những người có nhu cầu học cắt tỉa để nâng cao trình độ, thể hiện đẳng cấp cũng như kỹ thuật điêu luyện của mình nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc.

Lớp cắt tỉa trái cây

Một khóa học cắt tỉa trái cây

Bạn sẽ học được gì sau khóa học cắt tỉa trái cây?

Tham gia khóa cắt tỉa trái cây, bạn sẽ nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng nền tảng của nghệ thuật cắt tỉa hoa củ quả. Khám phá và thực hành cách tạo hình nhiều loại hoa quả thông dụng trong cuộc sống. Đồng thời được chia sẻ nhiều bí quyết và công thức độc đáo của người hướng dẫn. Các chương trình đào tạo cắt tỉa chuyên nghiệp tại những đơn vị có uy tín còn muốn hướng cho các học viên trở thành những người đầu bếp có tay nghề cao, và có đủ năng lực làm việc tại các khách sạn, nhà hàng hay các cửa hàng kinh doanh đồ ăn thức uống.

Bạn yêu thích cắt tỉa trái cây? Tham gia các khóa đào tạo cắt tỉa trái cây nghệ thuật ngay để thỏa mãn niềm đam mê cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho chính mình bạn nhé!

Điểm: 4.6 (13 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Richard

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAu. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn