THẦY GIAN VĨNH CƯỜNG

Là người kế thừa truyền thống làm bếp lâu đời của một gia đình người gốc Hoa, thầy Gian Vĩnh Cường đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Thầy đã từng đảm nhận những vị trí chủ chốt tại nhiều nhà hàng món Hoa nổi tiếng.

thay-gian-vinh-cuong

Quá trình công tác

  • 08/2008 – 06/2011: Vị trí thớt tại Nhà hàng Royal Garden và Huy Long Viên
  • 07/2011 – 12/2016: Vị trí chảo chuyên món chiên và hải sản tại Nhà hàng hải sản Red House và Tân Hào Phong
  • 01/2017 – 03/2020: Bếp trưởng và chuyên chế biến bào ngư, vi cá, hải sâm tại Nhà hàng vi cá Hải Hoàng
  • 2020 – Nay: Giảng viên chuyên ngành Bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu và CET

Hiện tại, thầy Gian Vĩnh Cường đang là giảng viên chuyên ngành Bếp Hoa tại Hướng Nghiepj Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu. Với cái nôi đào tạo từ gia đình cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, thầy sẽ mang đến những kiến thức ẩm thực và kỹ năng bổ ích, giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề trong chế biến món ăn Trung Hoa.

Điểm: 4.5 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn