Là người kế thừa truyền thống làm bếp lâu đời của một gia đình người gốc Hoa, thầy Gian Vĩnh Cường đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Thầy đã từng đảm nhận những vị trí chủ chốt tại nhiều nhà hàng món Hoa nổi tiếng.
Quá trình công tác
- 08/2008 – 06/2011: Vị trí thớt tại Nhà hàng Royal Garden và Huy Long Viên
- 07/2011 – 12/2016: Vị trí chảo chuyên món chiên và hải sản tại Nhà hàng hải sản Red House và Tân Hào Phong
- 01/2017 – 03/2020: Bếp trưởng và chuyên chế biến bào ngư, vi cá, hải sâm tại Nhà hàng vi cá Hải Hoàng
- 2020 – Nay: Giảng viên chuyên ngành Bếp Hoa tại Hướng Nghiệp Á Âu và CET
Hiện tại, thầy Gian Vĩnh Cường đang là giảng viên chuyên ngành Bếp Hoa tại Hướng Nghiepj Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu. Với cái nôi đào tạo từ gia đình cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, thầy sẽ mang đến những kiến thức ẩm thực và kỹ năng bổ ích, giúp học viên nhanh chóng nâng cao tay nghề trong chế biến món ăn Trung Hoa.
Ý kiến của bạn