Thầy Đào Minh Quốc

giảng viên đào minh quốc

ĐÀO MINH QUỐC
Phó Tổng Giám đốc Saigon Star Hotel

Tốt nghiệp trường Cao đẳng quản lý RSA tại trường TAFE NSW tại Úc, và hiện đang giữ cương vị là Phó Tổng Giám Đốc của Khách Sạn Saigon Star, Thầy Đào Minh Quốc đã trải qua quá trình công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Qua đó, Thầy đã tích lũy cho bản thân những bài học rất quý giá về kinh nghiệm thực tế để có thể truyền thụ lại cho thế hệ trẻ, những người tiếp nối việc phát triển chất lượng ngành Du lịch, Dịch vụ nói chung và ngành Nhà hàng – Khách sạn nói riêng.

– 10/2012 – 08/2013: Giám sát nhà hàng tại 1960 Presidential Club – Diamond Islands

– 08/2013 – 11/2014: Giám đốc F&B tại An Lam Sai Gon River Resort – Bình Dương

– 12/2014 – 05/2015: Quản lý tàu du lịch Cruise Victoria L’azalee – Laday Hau Cruise Sai Gon

– 06/2015 – nay: Phó Tổng Giám Đốc Saigon Star Hotel

Thầy Đào Minh Quốc đang là giảng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, Thầy Đào Minh Quốc luôn chủ động nghiên cứu và lồng ghép những kiến thức thực tế về quản lý Nhà hàng – Khách sạn vào bài giảng của mình, giúp học viên nắm bắt thông tin một cách bài bản và có quy trình. Ấn tượng của học viên về Thầy là sự nhiệt tình, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan đến bài học. Xu hướng biến động ngành luôn được Thầy cập nhật, làm phong phú thêm bài giảng và tạo hứng thú học tập cho học viên.

Điểm: 4.6 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn