Chuyên Đề Bánh Tằm Bì – Bánh Gối

Bánh tằm bì và bánh gối là món ăn giản dị và gần gũi trong ký ức của nhiều người. Những món bánh truyền thống này chưa bao giờ bị quên lãng mà ngày càng có nhiều người tìm mua để thưởng thức. Nếu bạn cũng muốn làm được hai loại bánh thơm ngon này thì lớp Chuyên đề bánh tằm bì – bánh gối là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đặc trưng của bánh tằm bì là hơi dai dai, bánh có hương vị thơm ngon, là sự hòa quyện hoàn hảo giữa các nguyên liệu. Còn bánh gối thì có lớp vỏ vàng giòn, phần nhân bên trong đậm đà hương vị khiến ai đã ăn một lần cũng không thể quên. Và để làm được hai loại bánh này, bạn cần nắm được bí quyết để tạo nên hương vị đặc trưng của từng món thì mới có thể thành công.

Bánh gối vàng ươm

Bánh gối vàng ươm, giòn rụm (Ảnh: Internet)

Nhằm giúp các bạn yêu thích bánh Việt muốn học hỏi trọn bộ kiến thức và kỹ năng làm hai loại bánh ở trên, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức lớp Chuyên đề bánh tắm bì – bánh gối. Chuyên đề này chỉ gói gọn trong 1 buổi học nhưng sẽ giúp bạn học được các kỹ năng và bí quyết cần thiết cho việc làm bánh như:

Đối với bánh tằm bì: bạn sẽ được học phương pháp trộn bột, nhào bột, kéo thành sợi bánh chuẩn nhất. Bên cạnh đó, bí quyết để làm nước cốt dừa, làm và trộn bì vào bánh cũng như cách làm nước chấm thơm ngon cùng cách trang trí bánh tằm bì sao cho thật hấp dẫn cũng sẽ được các giảng viên hướng dẫn kỹ lưỡng trong buổi học này.

Bánh tằm bì thơm ngon

Bánh tằm bì thơm ngon, đậm đà hương vị (Ảnh: Internet)

Đối với bánh gối: Công đoạn khó nhất khi làm bánh gối là làm vỏ bánh sao cho thật mỏng, giòn còn phần nhân bên trong phải thật đậm đà hương vị. Những kỹ thuật để làm được điều này sẽ được các giảng viên hướng dẫn kỹ càng trong lớp Chuyên đề bánh tằm bì – bánh gối. Ngoài ra, bạn sẽ được học bí quyết chiên bánh vàng đều và cách làm nước chấm ăn kèm bánh gối ngon đúng điệu, không thua gì mua ở ngoài tiệm về.

Kết thúc lớp chuyên đề, chắc chắn bạn sẽ tự tin làm ra những chiếc bánh tằm bì và bánh gối thơm ngon để chiêu đãi mọi người hoặc có thể làm bánh để kinh doanh. Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình trong việc giảng dạy cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đạt chuẩn 5 sao, HNAAu hứa hẹn sẽ là nơi học làm bánh tằm bì và bánh gối thú vị, bổ ích dành cho bạn.

Hãy đăng ký tại đây để được tư vấn và tham gia vào lớp Chuyên đề bánh tằm bì – bánh gối của HNAAu bạn nhé!

Điểm: 4.5 (19 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn