Bánh Bông Lan Đài Loan

Tham gia ngay Chuyên đề Bánh Bông Lan Đài Loan của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để lĩnh hội trọn bộ công thức và bí quyết làm 2 món bánh đang rất “hot” trên thị trường là: Scallion pork floss roll và Castella cheddar cheese. Chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt buổi học, giúp bạn làm được thành phẩm ngay tại lớp chỉ sau 1 buổi lên lớp.

banh bong lan dai loan hap dan
Castella cheddar cheese ngon nức tiếng ở Đài Loan

Nếu là người yêu thích những chiếc bánh bông lan mềm thơm, hấp dẫn bạn chắc chắn không thể bỏ qua lớp Chuyên đề. Dù bạn là người chưa bao giờ vào bếp thì vẫn có thể đăng ký học vì Giảng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng công đoạn thực hiện, luôn theo sát và giúp học viên khắc phục lỗi sai để khi kết thúc lớp, mỗi học viên đều có thể tự làm bánh tại nhà để thưởng thức hoặc làm mới thực đơn kinh doanh của mình.

Nội dung khóa học

  • Hiểu được kiến thức sử dụng nguyên liệu cơ bản thực hành Foam cake
  • Hiểu và ứng dụng được phương pháp Chiffon method
  • Nắm được kỹ thuật đổ cốt bánh bông lan ổ và tấm
  • Nắm được kỹ thuật fold bột
  • Nắm được kiến thức về nhiệt độ và thời gian nướng bánh
  • Hướng dẫn xử lý trứng muối, chà bông
  • Nắm được các bước thực hiện Sauce dầu trứng

Thực hành

  • Castella cheddar cheese
  • Scallion pork floss roll

Ưu điểm khóa học

  • Bật mí tất tần tật kiến thức và kỹ thuật làm bánh bông lan Đài Loan ngon chuẩn xứ Đài.
  • Học viên được thực hành trong phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ cần thiết cho mỗi buổi học.
  • Giảng viên hướng dẫn thực hành từng công đoạn để học viên thực hiện theo và nhanh chóng hiểu bài.
  • Phương pháp giảng dạy 2 chiều tạo điều kiện cho học viên thoải mái học tập và trao đổi với Giảng viên để trau dồi, mở rộng kiến thức.
Học viên có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành

Đội ngũ Giảng viên 

Chuyên đề được giảng dạy bởi các Chuyên gia có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm. Thầy cô sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học viên xuyên suốt buổi học, sẵn sàng chia sẻ bí quyết để học viên làm ra thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn nhất. Mọi thắc mắc của học viên liên quan đến các món bánh trong buổi học đều được Giảng viên giải đáp tận tình.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Bánh Bông Lan Đài Loan có thời lượng là: 1 buổi
  • Học phí là: 800.000 Vnđ

Cam kết cho học viên

  • Kết thúc lớp Chuyên đề học viên sẽ làm được các món bánh bông lan đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị và biết cách trang trí, bảo quản thành phẩm.
  • Không phát sinh chi phí khác vì học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên vật liệu thực hành.
  • Giới thiệu địa điểm bán nguyên liệu làm bánh uy tín cho học viên có nhu cầu.
Scallion pork floss roll
Scallion pork floss roll vừa ngon vừa đẹp mắt

Đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Bông Lan Đài Loan ngay bằng cách gọi đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới nhé!

Điểm: 4.4 (10 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn