Chuyên Đề Praline Chocolate

Độc đáo, mới lạ và hấp dẫn, Chocolate Candy hiện đại đã chinh phục trái tim của những tín đồ hảo ngọt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có muốn tự tay làm ra những viên kẹo cuốn hút và tinh tế này không? Nếu có thì hãy tham gia Chuyên đề Praline Chocolate của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) ngay bạn nhé!

vien keo Praline Chocolate
Những viên kẹo Praline Chocolate cuốn hút, đẹp mắt

Praline Chocolate đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ thuật tốt và kiên nhẫn trong từng thao tác, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người tìm đến lớp Chuyên đề của BTAAu để được các Chuyên gia hướng dẫn làm kẹo từ A – Z. Không chỉ dừng lại ở đó, khi học lớp Chuyên đề bạn còn được tự tay làm ra thành phẩm và thưởng thức ngay tại lớp.

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu kiến thức về dòng Chocolate Candy hiện đại
  • Nắm vững các kiến thức về nhiệt độ mell, kỹ thuật Temper Chocolate
  • Thực hành kỹ thuật làm nhân ứng dụng vào Chocolate Candy
  • Thực hành kỹ thuật phun màu, tạo hình, tráng gương đổ khuôn Chocolate
  • Thực hành kỹ thuật tạo hình Praline Chocolate hoàn chỉnh

Ưu điểm khóa học

  • Chuyên đề không chỉ cung cấp kiến thức về dòng Chocolate Candy hiện đại mà còn giúp học viên biết cách làm Praline Chocolate đẹp mắt, ấn tượng và thơm ngon.
  • Học viên được trải nghiệm phòng thực hành mô phỏng bếp bánh 5 sao tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, có đầy đủ máy móc hiện đại.
  • Giảng viên dành phần lớn thời gian trên lớp để hướng dẫn học viên thực hành và g đáp các thắc mắc.
Thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng hiểu bài và nắm được kỹ năng

Đội ngũ Giảng viên 

Các Giảng viên của BTAAu đều là những Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nhà hàng – khách sạn 5 sao với trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm, Giảng viên sẽ mang đến cho học viên những buổi học thú vị, hỗ trợ học viên hết mình để các bạn làm được thành phẩm đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Praline Chocolate có thời gian học là: 2 buổi.
  • Học phí lớp Chuyên đề đã bao gồm tài liệu, công cụ dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành.

Cam kết cho học viên

  • Kết thúc Chuyên đề, học viên sẽ làm được kẹo Praline Chocolate và cùng nhau thưởng thức để nhận xét, ôn luyện bài học.
  • Học viên không cần chuẩn bị nguyên vật liệu thực hành.
  • Học phí trọn gói, không phát sinh chi phí khác trong suốt quá trình học.
Thành phẩm độc đáo của lớp Chuyên đề

Chuyên đề Praline Chocolate hiện đang rất ‘hot” và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nếu muốn tham gia Chuyên đề hoặc cần được tư vấn, bạn vui lòng gọi điện đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới nhé. Thế giới Praline Chocolate tràn ngập sắc màu và ngọt ngào đang đợi bạn đến và chinh phục, ngại gì mà không đăng ký ngay?

Điểm: 4.9 (14 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn