Bánh Ngàn Lớp Đài Loan

Bởi Baker Thanh 24/12/2020

Chuyên đề Bánh Ngàn Lớp Đài Loan đã giúp nhiều người yêu bánh có thêm kiến thức về ẩm thực xứ  Đài và thỏa mãn đam mê khi được tự tay chinh phục những chiếc bánh ngàn lớp vừa đẹp mắt vừa có hương vị độc đáo. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia Chuyên đề ngay hôm nay?

Bánh ngàn lớp đẹp mắt, cuốn hút

Làm bánh ngàn lớp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với thợ bánh vì yêu cầu kỹ thuật rất cao, người thực hiện phải tỉ mỉ và chuẩn xác trong từng công đoạn. Hiểu được điều này, BTAAu đã nghiên cứu và mở Chuyên đề Bánh Ngàn Lớp Đài Loan với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp học viên lĩnh hội trọn bộ bí quyết làm nên những chiếc bánh ngàn lớp độc đáo, cuốn hút.

Nội dung khóa học

  • Hiểu và ứng dụng phương pháp trộn trực tiếp vào đánh bột
  • Hướng dẫn chọn lựa nguyên liệu làm nhân bánh
  • Hướng dẫn cách pha màu vỏ bánh
  • Nắm được kỹ thuật cán bột nhiều lớp
  • Nắm được kỹ thuật xử lý và phối trộn nhân
  • Nắm được kỹ thuật cán và gói nhân
  • Nắm được kỹ thuật nướng bánh
  • Hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm

Thực hành:

Vỏ:

  • Vỏ ngàn lớp
  • Vỏ sắc cầu vồng rau củ quả

Nhân:

  • Nhân cà ri
  • Nhân khoai môn mặn
  • Nhân can xại

Ưu điểm khóa học

  • Chuyên đề dạy làm bánh ngàn lớp Đài Loan bài bản, hướng dẫn chi tiết từng kỹ thuật.
  • Giảng viên theo sát học viên trong quá trình thực hành, giúp học viên khắc phục lỗi sai và chia sẻ bí quyết tạo nên những chiếc bánh ngon đạt chuẩn.
  • Phương pháp giảng dạy hai chiều được áp dụng xuyên suốt buổi học, đề cao tương tác và sự sáng tạo của học viên.
Học viên được trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn chuyên nghiệp

Đội ngũ Giảng viên

Tất cả các Giảng viên của BTAAu đã hoặc đang công tác tại Nhà hàng – Khách sạn 5 sao với kinh nghiệm của mình cùng sự nhiệt tình và tận tâm trong việc giảng dạy, Giảng viên sẽ giúp học viên từng bước khám phá công thức làm bánh ngàn lớp ngon đúng chuẩn xứ Đài.

Học phí, thời gian học

Chỉ với 800.000 Vnđ bạn đã có thể tham gia Chuyên đề Bánh Ngàn Lớp Đài Loan của BTAAu. Chuyên đề gói gọn trong 1 buổi học nhưng cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ thuật cần thiết để có thể tự làm bánh tại nhà sau khi kết thúc buổi học.

Cam kết cho học viên

  • Chuyên đề cung cấp tất tần tật bí quyết làm bánh ngàn lớp Đài Loan đúng chuẩn.
  • Học viên được làm và thưởng thức thành phẩm tại lớp, thoải mái trao đổi với giảng viên để rút ra bài học kinh nghiệm.
  • Công cụ dụng cụ và nguyên liệu thực hành sẽ do BTAAu chuẩn bị sẵn sàng trước khi buổi học diễn ra.
  • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học.
Chuyên đề cung cấp đầy đủ bí quyết làm bánh ngàn lớp Đài Loan

Nếu bạn là người yêu thích bánh, muốn khám phá món bánh ngàn lớp đẹp mắt, hấp dẫn của xứ Đài thì hãy gọi ngay đến số 1800 6148 hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới để được tư vấn về Chuyên đề Bánh Ngàn Lớp Đài Loan trong thời gian sớm nhất nhé!

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!