Chuyên Đề Bánh Trung Thu Dẻo Lạnh

Bánh trung thu dẻo lạnh đang tạo nên một cơn “sốt” trong mùa trung thu năm nay. Học làm loại bánh trung thu đặc biệt này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và cơ hội làm giàu trong tương lai.

Có nguồn gốc từ bánh dẻo lạnh được phát triển tại một nhà hàng ở Hồng Kông vào năm 1989 và khởi nguồn từ ý tưởng làm ra một loại bánh không có quá nhiều dầu mỡ, ít chất béo tốt cho sức khỏe, bánh dẻo lạnh đã ra đời và nhanh chóng phát triển, thịnh hành tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Từ khi du nhập vào nước ta, các loại bánh dẻo lạnh, đặc biệt là bánh trung thu cực kỳ được yêu thích. Với những ưu điểm vượt trội về hương vị và độ an toàn cho sức khỏe, bánh trung thu dẻo lạnh đã không ngừng lấy được cảm tình của các thực khách, nhất là bánh dẻo đậu xanh và bánh dẻo khoai môn.

Bánh dẻo đậu xanh

Bánh trung thu dẻo lạnh hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hiện nay, bánh trung thu dẻo lạnh tại Việt Nam còn giúp cho nhiều người có thu nhập ổn định vì thị trường tiệu thụ bánh ngày càng rộng lớn. Kéo theo đó, nhu cầu học làm bánh cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, để học được bí quyết làm bánh đúng chuẩn thì bạn phải đến những cơ sở dạy làm bánh chuyên nghiệp để học. Lớp chuyên đề bánh trung thu dẻo lạnh của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đang rất “hot” và bạn có thể tin tưởng để theo học.

Lớp chuyên đề bánh trung thu dẻo lạnh với 1 buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn công thức và các bước thực hiện làm những loại bánh trung thu:

  •  Bánh dẻo đậu xanh
  •  Bánh dẻo khoai môn

Bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tỉ mỉ cách làm vỏ bánh đúng chuẩn, vừa dẻo vừa thơm, khiến ai ăn rồi cũng không thể quên. Riêng phần nhân bánh bên trong, các giảng viên sẽ cung cấp cho bạn bí quyết làm nhân thơm phức, không quá ngọt cũng không bị ngấy khi ăn. Ngoài ra, kỹ thuật cán bột, tạo hình cho bánh trung dẻo lạnh sao cho hoàn hảo và ấn tượng nhất cũng sẽ được hướng dẫn kỹ càng trong chuyên đề bánh trung thu dẻo lạnh đặc biệt này.

Chưa hết, khi tham gia lớp chuyên đề của HNAAu, bạn còn được trải nghiệm môi trường làm bánh đạt chuẩn 5 sao, được thiết kế theo phong cách của các nhà hàng và khách sạn lớn, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn học tập và rèn luyện kỹ năng của mình.

Bánh trung thu nướng

Bánh trung thu nướng và trung thu dẻo lạnh là sự lựa chọn của rất nhiều người

Sau khi học lớp chuyên đề bánh trung thu dẻo lạnh xong, chắc chắn bạn sẽ tự tay làm ra được những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon và hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định kiếm thêm thu nhập vào mùa trung thu năm nay thì đừng bỏ qua lớp học bổ ích này nhé.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ  để được tư vấn và tham gia chuyên đề bánh trung thu dẻo lạnh của HNAAu tại đây.

Điểm: 4.9 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn