Chuyên Đề Nhân Pizza

Kinh doanh bánh Pizza ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất là các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp. Để thành công, bạn cần phải trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là làm được những chiếc bánh Pizza ngon chuẩn vị với phần nhân hấp dẫn. Hãy tham gia Chuyên đề nhân Pizza của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để lĩnh hội trọn bộ bí quyết làm nhân Pizza từ Chuyên gia nhé.

Pizza được nhiều thực khách trên thế giới yêu thích

Tham gia lớp Chuyên đề bạn sẽ được Chuyên gia hướng dẫn chi tiết làm 4 loại nhân đang được yêu thích nhất hiện nay là: Vegeterian, Margherrita, Ap Fruiti Di Mare và Calzone của món bánh Pizza. Được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được công thức, tự tin làm ra những chiếc bánh Pizza thơm ngon đúng điệu với phần nhân hấp dẫn mà bất cứ ai cũng không thể chối từ.

Nội dung Chuyên đề

Thực hành làm 4 loại nhân Pizza:

  • Vegeterian Pizza (nhân các loại rau củ quả)
  • Margherrita Pizza (nhân cà chua, phô mai, lá thơm)
  • Ap Fruiti Di Mare Pizza (các loại hải sản)
  • Calzone Pizza (nấm, thịt nguội)

Ưu điểm khóa học

  • Nội dung chương trình hướng dẫn từ A – Z các công thức và bí quyết làm 4 loại nhân bánh Pizza thơm ngon đạt chuẩn.
  • Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia trong phòng Bếp Bánh tiện nghi, có đầy đủ nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết.
  • Lớp học không quá đông học viên, đảm bảo mỗi học viên đều vững bài sau khi kết thúc Chuyên đề.
Giảng viên sẽ hướng dẫn từng kỹ thuật cho học viên quan sát

Đội ngũ Giảng viên

Các Giảng viên tại BTAAu đều có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ thuật làm nhân Pizza mà còn bật mí nhiều bí quyết làm bánh hay để học viên mở rộng vốn hiểu biết và nâng cao tay nghề của mình.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề nhân Pizza có thời gian học là: 1 buổi
  • Học phí Chuyên đề: 800.000 đồng

Cam kết cho học viên

  • Trong suốt quá trình thực hành, Giảng viên luôn theo sát học viên để hỗ trợ và hướng dẫn học viên khắc phục các lỗi sai ngay tại lớp.
  • Kết thúc lớp Chuyên đề, học viên sẽ tự tin làm được 4 loại nhân bánh Pizza được dạy để chiêu đãi người thân hoặc kinh doanh.
  • Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học.
  • Giảng viên chia sẻ phương pháp biến tấu hương vị và cách bảo quản thành phẩm.
Thực hành dưới sự chỉ dẫn của Chuyên gia sẽ giúp học viên nhanh chóng hiểu bài

Chuyên đề nhân Pizza của BTAAu đã được chiêu sinh tại các chi nhánh, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia ngay? Gọi 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin liên hệ vào form bên dưới để BTAAu tư vấn cho bạn nhé. Hãy đến và chinh phục những chiếc bánh Pizza đặc sắc, tất cả đã sẵn sàng, chỉ chờ bạn thôi!

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!