Chuyên Đề 10 Loại Nước Chấm Miền Nam

Bởi Quản Trị Viên

Ẩm thực Việt Nam được các thực khách quốc tế ngưỡng mộ vì sự pha trộn hài hòa giữa các nguyên liệu và gia vị tạo nên hương vị đặc sắc của món ăn. Ngoài món ăn ngon, điều đặc biệt để làm nên sự độc đáo của món ăn là phần nước chấm ăn kèm, vì thế nước chấm luôn đóng vai trò rất quan trọng và được ví như là linh hồn của ẩm thực Việt. Chỉ riêng các loại nước chấm cũng cho thấy sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt Nam. Chính vì thế mà người Việt nói chung và người miền Nam nói riêng luôn yêu cầu rất cao trong việc pha nước chấm ăn kèm. Theo đó, tùy theo từng loại món ăn mà có nước chấm phù hợp.

Nếu đang có ý định mở quán kinh doanh hoặc tìm hiểu về cách pha chế những loại nước chấm quen thuộc, thì lớp học về 10 loại nước chấm miền Nam tại Bếp Trưởng rất thích hợp cho bạn. Có nhiều món ăn, khi mang ra kinh doanh có đông khách hay không thường được quyết định bởi chất lượng của chén nước chấm. Vì nhiều thực khách sẽ đánh giá độ ngon nước chấm đi kèm món ăn mà quyết định có quay lại quán lần nữa hay không.


Nước mắm miền Nam

Đến với lớp học về 10 loại nước chấm miền Nam bạn sẽ được học về các loại nước chấm như: Mắm me, mắm thấm, mắm nêm, tương bần, tương Hoisin, nước chấm chả giò, nước mắm chấm bánh xèo, bánh khọt, nước mắm cô Đặc, nước mắm gừng (Nam – Bắc).

Khác với các loại nước chấm miền Bắc và miền Trung, nước chấm miền Nam thường có vị chua ngọt, thường được thêm các phụ gia như tỏi, chanh, đường, ớt bằm để làm dịu vị mặn của nước mắm. Tùy theo món ăn mà độ chua ngọt được pha chế cũng khác nhau, và cách pha chế, kết hợp thế nào cho đúng cũng được truyền dạy, hướng dẫn tận tình tại lớp học.

Tại lớp học 10 loại nước chấm miền Nam, bạn sẽ được các giảng viên là Đầu Bếp, Chuyên gia ẩm thực truyền dạy bí quyết để pha chế những loại nước chấm đặc sắc, cách sử dụng loại nước chấm nào sẽ phù hợp với món ăn nào. Sau khi hoàn tất khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin pha chế những loại nước chấm quen thuộc để mở quán kinh doanh hoặc phục vụ gia đình thân yêu của mình.

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat