Kinh doanh cơm niêu trong thời gian gần đây đã mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho nhiều người. Với những món ăn dân dã, đậm vị quê nhà, các quán ăn, nhà hàng kinh doanh cơm niêu luôn tấp nập thực khách. Thế nhưng, làm sao để làm nên sự khác biệt, tăng lợi nhuận cho mô hình kinh doanh của mình là điều không dễ dàng khi tính cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng cao.
Học nấu món ăn đậm vị quê nhà để kinh doanh cơm niêu
Hiểu được điều này, Bếp Trưởng Á Âu đã khai giảng chương trình đào tạo Chuyên đề Kinh doanh mô hình cơm niêu. Tham gia khóa học, bạn được cung cấp công thức, kỹ thuật chế biến hơn 40 món ăn thơm ngon, đậm vị theo vùng miền, gần gũi với khẩu vị của nhiều người. Bên cạnh đó, từ những kiến thức đã học bạn tự tin xây dựng thực đơn đa dạng thu hút thêm nhiều lượt khách đến với mình.
Nội Dung Đào Tạo
Hướng dẫn công thức, kỹ thuật chế biến nhiều món ngon để kinh doanh cơm niêu
Một số nội dung chính trong khóa học bao gồm:
- Hướng dẫn quy trình nấu cơm niêu từ kỹ thuật xử lý gạo, cách chế biến cho đến trình bày, phục vụ. Học viên được mở rộng kiến thức về các món cơm chiên khác nhau.
- Hướng dẫn cách nêm nếm, nhận biết vị, kỹ thuật trộn gỏi. Đặc biệt, chia sẻ chia công thức, bí quyết chế biến xốt trộn gỏi và nước chấm ăn kèm.
- Hướng dẫn xử lý nhớt và mùi tanh của cá. Chia sẻ kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản. Ứng dụng các loại cá cho món kho.
- Hướng dẫn xử lý mùi thịt heo cùng kỹ thuật lựa chọn, sơ chế, bảo quản. Ứng dụng thịt heo cho món kho, rim, giả cầy, luộc, xá xíu…
- Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế, bảo quản thịt bò. Cách chế biến xốt ướp và xốt chấm thịt bò. Ứng dụng thịt bò vào món xào, lúc lắc, nướng…
- Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, cách bảo quản và ứng dụng xốt xào vào thực loại thực phẩm giúp món ăn dậy hương vị và hình thức bắt mắt.
- Hướng dẫn chi tiết công thức, kỹ thuật chế biến các loại xốt để tha hồ ứng dụng cho nhiều thực phẩm từ cá, thịt heo cho đến thịt bò.
- Hướng dẫn thực hiện các loại xốt ướp để thực phẩm thêm đậm vị. Đặc biệt là công thức xốt ướp thịt bò mềm thơm, không dai
- Hướng dẫn công thức, cách thực hiện các món canh ngọt thanh tự nhiên như canh cua, canh cá, canh chua…
- Hướng dẫn xử lý nguyên liệu và chế biến các món ăn đồng quê với hương vị dân dã, gần gũi.
Lợi Ích Khóa Học
- Hơn 40 món ăn được hướng dẫn trong suốt 12 buổi học đều đang thịnh hành, phù hợp với thị hiếu thưởng thức cơm niêu của khách hàng.
- Chương trình đào tạo được chia làm 8 nhóm chủ đề theo nguyên liệu giúp cung cấp nền tảng vững chắc để bạn ứng dụng trên đa dạng thực phẩm và sáng tạo nên nhiều món ăn mới cho thực đơn kinh doanh của mình.
- Với phương pháp giảng dạy chú trọng chia sẻ kiến thức mang tính thực tiễn, khóa học giúp học viên dễ dàng ứng dụng vào quy trình kinh doanh giúp quán ăn, nhà hàng phát triển thành công, bền vững.
- Mọi công thức đều được tối ưu hóa để kinh doanh, mang lại lợi nhuận cao, tiết kiệm chi phí thực phẩm và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn.
- Công thức chuẩn vị được Bếp Trưởng Á Âu nghiên cứu, xây dựng, thẩm định trước khi đưa vào giảng dạy. Các lỗi sai trong quá trình chế biến được giảng viên chia sẻ để bạn rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
- Bạn có thể chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến tùy theo điều kiện cá nhân.
Thời Gian Học Và Học Phí
Chuyên đề Kinh doanh mô hình cơm niêu diễn ra trong 12 buổi. Bạn có thể đăng ký học trọn khóa hoặc theo từng học phần tùy theo điều kiện cá nhân.
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô luôn chia sẻ tận tình mọi kiến thức, không giấu nghề. Bạn sẽ học được nhiều kỹ thuật, bí quyết chế biến được giảng viên tích lũy qua hàng chục năm kinh nghiệm làm nghề của mình.
Giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ tận tình kiến thức
Thông Tin Liên Hệ
Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Chuyên đề kinh doanh mô hình cơm niêu bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ.
Ý kiến của bạn