in Giảng viên

Thầy Trần Khải Minh Nhật hiện là giảng viên các khóa Bartender, Barista và quản lý nhà hàng – café tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Bước chân vào nghề Bartender từ rất sớm, đến năm 31 tuổi Thầy đã là Bar Trưởng của Panorama33. Nhưng vì theo đuổi đam mê, Thầy đã từ bỏ công việc trong mơ với mức thu nhập hậu hĩnh để tìm kiếm và bắt đầu ở một lĩnh vực mới – setup cho nhà hàng – khách sạn, Bar và café. Chính vì đam mê và nghị lực phi thường, Thầy đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này với nhiều dự án lớn như Setup cho Racing Beer Club (RBC), Love Garden Coffee, Villa Garden Beer,…

Thay-tran-khai-minh-nhat-dao-tao-chu-nha-hang-cafe

Quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc:

  • 2000 – 2002: Bar trưởng tại Panorama33, 37 Tôn Đức Thắn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2002 – 2004: Quản lý khâu ẩm thực tại Resort DenGion, Ninh Chữ, tỉnh Ninh Thuận.
  • 2004 – 2005: Quản lý tại Trà Tiên Phong Quán, Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên.
  • 2005 -2010:Quản lý – tại quán Café CIAO – trung tâm thương mại Minh Sang, Tỉnh Bình Dương
  • Tập đoàn Nnice – hoạt động trong lĩnh vực Karaoke và nhà hàng, 8A Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bar và Nhà hàng Ice Blue – tòa nhà Botanic, 321 Nguyễn Thượng Hiền, Quận Phú Nhuận,, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bar và Nhà hàng Angellina, 69 Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà hàng Seven, 17 Hòa Bình, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bar và Nhà hàng Americano, 113 Hoàng Diệu, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  • NouBar- 61 Trương Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Café Pho, Công viên Gia Định, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Café L’an Mien, 76A Lê Lai, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hội nghị Tiệc cưới Diamond Palace, Quận Cai Khe, tỉnh Cần Thơ
  • Nhà hàng Canalist, 147 Hai Bà Trưng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2005 – Nay: Setup cho Racing Beer Club (RBC), Love Garden Coffee, Villa Garden Beer… và nhiều nơi khác.

Thầy cho biết: “Để thành công trong nghề này không đơn giản chỉ cần đam mê, niềm tin và khổ luyện mà cần phải có kỹ năng chuyên môn và cái “tâm” với nghề. Đặc biệt nhất là phải “dám tìm kiếm và từ bỏ mọi cám dỗ”. Và đây cũng là những chia sẻ thâm tình mà thầy luôn gửi đến học viên trong mỗi khóa học”.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *