1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc luôn cho rằng hương vị và chất lượng món ăn phụ thuộc rất nhiều vào gia vị, và các loại sốt cũng là linh hồn của món ăn. Ngoài các loại kim chi quen thuộc thì các loại thịt nướng cũng là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc.

Thịt nướng Hàn Quốc là một món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, bí quyết làm nên thành công của món ăn này chính là loại nước sốt ướp thịt đặc biệt được làm theo công thức bí quyết từ các đầu bếp nổi tiếng đến từ xứ sở Kim chi.
Sốt trái cây

Trong thế giới các loại nước chấm, thì các nước Âu Mỹ ưa chuộng các loại sốt trắng và sốt nâu như bơ, kem béo, sữa…các quốc gia Châu Á lại thích dùng các loại nước tương, nước mắm, các loại sốt cay, chua, mặn. Nếu đã từng xem qua bộ phim Nàng Dae Jang Geum hẳn bạn cũng thấy được tầm quan trọng của mỗi loại gia vị, mỗi loại sốt trong ẩm thực Hàn Quốc. Mỗi loại sốt đều có lịch sử lâu đời và công dụng riêng nhưng đều mang nét đặc trưng độc đáo.

Sốt tương cay
Sốt tương cay để nướng thịt ba chỉ

Sốt sa tế để nướng hải sản
Sốt sa tế để nướng hải sản

Làm nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc không hề khó, thậm chí là với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, quan trọng là ở thành phần tỷ lệ của các nguyên liệu sao cho hợp lý thì mới tạo nên được mùi vị chính xác. Đáp ứng nhu cầu muốn học cách làm các loại sốt nướng quen thuộc của những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc, Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên mở ra các lớp học về các loại sốt nướng Hàn Quốc để giúp bạn nắm được :

– Cách làm các loại sốt thông dụng, ứng dụng được với các nguyên liệu: heo, bò, hải sản, cụ thể bạn sẽ được học về 3 loại sốt nướng bao gồm : sốt trái cây, sốt tương cay và sốt sa tế.

– Các loại sốt thông dụng trong nhà hàng nướng Hàn Quốc dành cho những học viên có ý định mở quán kinh doanh cửa hàng thịt nướng.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin làm được 3 loại sốt nướng cơ bản và ứng dụng làm thêm những loại sốt nướng khác nhau.

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Các Loại Sauce Nướng Hàn Quốc Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/08/sot-trai-cay-dung-de-nuong-thit-bo.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!