Chuyên Đề Các Loại Sauce Nướng Hàn Quốc

Bởi Quản Trị Viên

Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc luôn cho rằng hương vị và chất lượng món ăn phụ thuộc rất nhiều vào gia vị, và các loại sốt cũng là linh hồn của món ăn. Ngoài các loại kim chi quen thuộc thì các loại thịt nướng cũng là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc.

Thịt nướng Hàn Quốc là một món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, bí quyết làm nên thành công của món ăn này chính là loại nước sốt ướp thịt đặc biệt được làm theo công thức bí quyết từ các đầu bếp nổi tiếng đến từ xứ sở Kim chi.

Trong thế giới các loại nước chấm, thì các nước Âu Mỹ ưa chuộng các loại sốt trắng và sốt nâu như bơ, kem béo, sữa…các quốc gia Châu Á lại thích dùng các loại nước tương, nước mắm, các loại sốt cay, chua, mặn. Nếu đã từng xem qua bộ phim Nàng Dae Jang Geum hẳn bạn cũng thấy được tầm quan trọng của mỗi loại gia vị, mỗi loại sốt trong ẩm thực Hàn Quốc. Mỗi loại sốt đều có lịch sử lâu đời và công dụng riêng nhưng đều mang nét đặc trưng độc đáo.


Sốt tương cay để nướng thịt ba chỉ


Sốt sa tế để nướng hải sản

Làm nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc không hề khó, thậm chí là với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, quan trọng là ở thành phần tỷ lệ của các nguyên liệu sao cho hợp lý thì mới tạo nên được mùi vị chính xác. Đáp ứng nhu cầu muốn học cách làm các loại sốt nướng quen thuộc của những người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc, Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên mở ra các lớp học về các loại sốt nướng Hàn Quốc để giúp bạn nắm được :

– Cách làm các loại sốt thông dụng, ứng dụng được với các nguyên liệu: heo, bò, hải sản, cụ thể bạn sẽ được học về 3 loại sốt nướng bao gồm : sốt trái cây, sốt tương cay và sốt sa tế.

– Các loại sốt thông dụng trong nhà hàng nướng Hàn Quốc dành cho những học viên có ý định mở quán kinh doanh cửa hàng thịt nướng.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin làm được 3 loại sốt nướng cơ bản và ứng dụng làm thêm những loại sốt nướng khác nhau.

Điểm: 4.44 (9 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat